--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Không quân Nga đánh phá ác liệt khủng bố ở Aleppo

THÁI BẰNG - 20:58 04/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 03.12.2019, không quân Nga dồn dập tấn công, đánh vào các vị trí đóng quân của lực lượng Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) ở Aleppo thuộc Syria.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin từ vùng nông thôn tỉnh Aleppo cho biết, máy bay chiến đấu Nga không kích vào vùng Nông trại ICARDA và thị trấn Sheikh Ahmad, gần trạm quan sát của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ trên cao điểm Tal Al-'Eis.

Không quân Nga tập trung đánh phá các vị trí ẩn nấp, trú quân, các hoạt động cơ động chiến đấu của nhóm Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) và các nhóm Hồi giáo thánh chiến liên kết với HTS trên vùng nông thôn phía nam tỉnh Aleppo.

Không quân Nga và Syria cũng mở rộng các cuộc không kích trên vùng nông thôn phía nam và phía tây tỉnh Aleppo, tập trung vào các khu vực của HTS và các nhóm Hồi giáo cực đoan thuộc tổ chức Quân đội Syria tự do (FSA). 

Không quân Nga không kích căn cứ địa, điểm trú quân và hoạt động chiến đấu của lực lượng khủng bố HTS ở Aleppo. Video truyền thông đối lập Syria

Theo TGO


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giám đốc Sở Giáo dục TPHCM nói gì về việc nhận tiền từ nhà xuất bản?
Thời sự- Huy Thịnh - 15:04 08/12/2019
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TPHCM Lê Hồng Sơn cho rằng thù lao nhà xuất bản (NXB) Giáo dục chi trong nhiều năm, nếu tính gộp lại thì thấy lớn, "hơi bị khủng" nhưng không là gì so với chất xám và tâm huyết những người đã tham gia làm sách giáo khoa.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO