--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Đặc nhiệm Nga ra tay diệt 11 tay súng khủng bố ở Idlib

THÁI BẰNG - 22:16 02/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự cho biết, đêm 01.08.2019, Lực lượng đặc biệt Nga đã tiến hành một trận đánh, tiêu diệt một số chiến binh đặc biệt nguy hiểm của lực lượng thánh chiến.

Theo đó, một phận đội đặc nhiệm Nga bí mật đổ bộ trên vùng nông thôn miền nam Idlib, bất ngờ tấn công tiêu diệt 11 tay súng thuộc nhóm Suqour Al-Sham.

Cuộc tấn công diễn ra tại thị trấn ‘Ejaz đang trong vùng kiểm soát của lực lượng Hồi giáo cực đoan.

Thông thường, đặc nhiệm Nga chỉ thực hiện các cuộc tấn công bí mật trong tình huống thực sự khẩn cấp và kẻ thù đặc biệt nguy hiểm, cho thể gây mất an ninh quốc gia.

Do đó, việc đặc nhiệm Nga tiến hành cuộc tấn công này cho thấy trong thành phần các nhóm Hồi giáo cực đoan thánh chiến ở Syria có những phần tử khủng bố hoặc điệp viên nước ngoài. Những phần tử này có kế hoạch hoặc âm mưu tiến công vào các khu vực của quân đội hoặc các cơ sở của Nga ở Syria, hoặc ở các quốc gia Trung Đông.

Lực lượng đặc nhiệm Nga chiến đấu tại Syria. Video Special Forces Videos

Theo TGO


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giám đốc Sở Giáo dục TPHCM nói gì về việc nhận tiền từ nhà xuất bản?
Thời sự- Huy Thịnh - 15:04 08/12/2019
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TPHCM Lê Hồng Sơn cho rằng thù lao nhà xuất bản (NXB) Giáo dục chi trong nhiều năm, nếu tính gộp lại thì thấy lớn, "hơi bị khủng" nhưng không là gì so với chất xám và tâm huyết những người đã tham gia làm sách giáo khoa.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO