--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Đặc nhiệm Nga được xác định đang hoạt động trên chiến trường Hama

THÁI BẰNG - 21:05 11/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Lực lượng đặc nhiệm Nga lại xuất hiện gần chiến tuyến, được cho là trên vùng nông thôn phía bắc tỉnh Hama. Nơi đang diễn ra cuộc tấn công quyết liệt của sư đoàn Tiger quân đội Syria.

Kênh truyền thông Anna News Agency công bố một số bức ảnh, cho rằng Lực lượng đặc nhiệm Nga đang chiếm các vị trí chiến đấu gần chiến tuyến ở Hama. Không có các nhóm Hồi giáo cực đoan, thánh chiến trong tầm quan sát, cho thấy nhóm đặc nhiệm này có thể đang ở gần chiến tuyến của quân đội Syria.

Những bức ảnh của Anna News Agency xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Al-Masdar dẫn nguồn tin quân sự Syria khẳng định Lực lượng đặc nhiệm Nga đã tiến hành 2 cuộc tập kích sâu trong hậu phương kẻ thù trên vùng nông thôn tây bắc Syria.

Theo nguồn tin này, đặc nhiệm Nga tiêu diệt hơn 20 tay súng thánh chiến đặc biệt nguy hiểm, trong đó có cả chỉ huy chiến trường nước ngoài của nhóm Hurras Al-Deen.

Bộ Quốc phòng Nga bác bỏ thông tin lực lượng đặc nhiệm tham gia vào cuộc tấn công của quân đội Syria. Nhưng về mặt biểu hiện, những cuộc tấn công này được thực hiện với trình độ chuyên nghiệp rất cao, bắt đầu và kết thúc trận đánh nhanh chóng, không để lại dấu vết. Phương thức tác chiến này chỉ có thể có được ở những lực lượng được đào tạo đặc biệt của các cường quốc quân sự, với các phương tiện trinh sát và vũ khí rất hiện đại.

ANNA News cung cấp 3 bức ảnh, được cho là lực lượng đặc nhiệm Nga trên chiến trường Hama, Syria

Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lộ diện nữ giám đốc liên quan vụ xả dầu thải khiến nguồn nước sông Đà ô nhiễm
Thời sự- Lê Quân - 19:17 20/10/2019
Theo lời khai của nghi phạm mới ra đầu thú, anh ta được một nữ giám đốc doanh nghiệp thuê đổ chất thải khiến nguồn nước cấp cho Nhà máy nước sông Đà ô nhiễm. Công an tỉnh Hòa Bình đang làm rõ nội dung này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nghiệp ngại “bắt tay” với nông dân
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:57 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Như các bạn đã biết, chuỗi giá trị sản xuất hàng hóa muốn bền vững thì điều quan trọng nhất là các chủ thể tham gia trong chuỗi phải đảm bảo được các lợi ích của mình.
 • Trồng sen tận dụng đất
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:56 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chúng ta có rất nhiều các loại cây trồng có thể phát triển tốt để thay thế cây lúa. Vừa giữ không làm biến đổi đất lúa, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa giữ ổn định môi trường mà lại thu hút được tầng lớp thế hệ trẻ ở lại xây dựng quê hương.
 • Cần tái cấu trúc các KCX, KCN ở TPHCM
  Thời sự- Hồng Nhung - 14:54 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sau nhiều năm, hiện hiệu quả đầu tư khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX, KCN) chưa cao, tồn tại các vấn đề về cơ cấu đầu tư, giá trị gia tăng của sản phẩm, ô nhiễm môi trường, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội.
 • Rượu thuốc trị ho
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:50 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chồng tôi hay uống rượu, bạn bè đến là mang rượu ra uống. Tôi muốn trị ho cho chồng, nghe nói nếu biết cách chế thì có thể làm rượu bổ phế giảm ho, như vậy thì uống rượu thuốc còn hơn là uống rượu xuông có đúng không?
 • Viêm họng cẩn thận biến chứng viêm cầu thận
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:49 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - ở Việt Nam, khoảng 40% viêm cầu thận cấp xảy ra sau nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và 60% viêm cầu thận cấp sau nhiễm khuẩn ngoài da do liên cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO