--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Synology® giới thiệu DiskStation DS420j- Máy chủ dành cho người dùng gia đình

TH - 07:43 07/02/2020

Synology vừa ra mắt DiskStation DS420j, giải pháp đồng bộ hóa và chia sẻ file giúp giải quyết các nhu cầu về dung lượng khác nhau của người dùng gia đình.

Kevin Meng, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: "Với một lượng lớn dữ liệu được tạo ra từ thiết bị di động, máy tính xách tay và máy ảnh, việc đồng bộ hóa và chia sẻ file đã trở thành một thách thức đối với người dùng cá nhân. Thật khó để họ tìm được dịch vụ đáng tin cậy có thể bảo vệ tài sản kỹ thuật số của mình. DS420j cung cấp một giải pháp đơn giản, riêng tư với khả năng lưu trữ lớn để bạn và gia đình đồng bộ hóa và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ".

Bộ lưu trữ đa phương tiện cho gia đình

DS420j là máy chủ NAS 4-bay được thiết kế cho người dùng gia đình và cá nhân để quản lý và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện một cách hiệu quả, là lựa chọn lý tưởng khi lưu trữ ảnh và truyền phát video. Được trang bị CPU 4 nhân 64 bit, DS420j đảm bảo quản lý hình ảnh và trải nghiệm duyệt web mượt mà.

• CPU 4 nhân 64 bit với bộ nhớ DDR4 1GB;

• Hiệu suất đọc và ghi được mã hóa trên 112MB/s;

• Dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 64TB.

Hỗ trợ bởi Hệ điều hành Synology DiskStation Manager

DS420j hoạt động trên hệ điều hành DiskStation Manager, nền tảng vững chắc cho việc quản lý dữ liệu, cung cấp nhiều tính năng bảo mật dữ liệu và tăng cường hiệu quả công việc. Synology đã nhận được nhiều giải thưởng truyền thông, đứng đầu hạng mục NAS tầm trung trong khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành giải thưởng PCMag Business Choice lần thứ 6. Để biết thêm thông tin về DS420j, vui lòng truy cập https://www.synology.com/products/DS420j


Synology là tập đoàn đi đầu trong quản lý dữ liệu, Synology đổi mới và thích nghi với các công nghệ đang phát triển để tiếp tục mang đến những tính năng mới, bao gồm các giải pháp lưu trữ và sao lưu dữ liệu không giới hạn, cộng tác tệp, quản lý video và cơ sở hạ tầng mạng - tất cả đều được thiết lập với một mục tiêu duy nhất – cho ra một nền tảng tập trung để đơn giản hóa quản trị CNTT trong quá trình thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tháng 3 có thể xuất hiện ca Covid -19 mới
Thời sự- Thái Hà - 07:37 22/02/2020
Theo nhận định của PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp Sự kiện y tế công cộng Việt Nam (Bộ Y tế), trong tháng 3/2020 có thể xuất hiện ca bệnh Covid -19 mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO