• suy gian tinh mach chan

Bật mí cách chữa suy giãn tĩnh mạch chân 
Nhịp sống doanh nghiệp- Kim Oanh - 15:57 14/12/2019
Nhiều người cảm thấy tức, nặng và sưng chân, chân nổi những “con giun xanh”... vội vàng đi xét nghiệm, chụp chiếu mới hay mình bị suy giãn tĩnh mạch chân. Bằng những thang thuốc quý giá, họ đã thoát nỗi lo bệnh tật.
 • Chọn tất cho người giãn tĩnh mạch chân
  Khỏe- Khánh Thủy - 05:00 15/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạch là tình trạng những tĩnh mạch nông ở chi dưới giãn ngoằn ngoèo thành những búi màu xanh nổi dưới da. Bệnh xuất hiện do cấu trúc và chức năng của các van ở tĩnh mạch bị suy giảm, do thành tĩnh mạch hoặc áp lực máu trong lòng tĩnh mạch tăng cao, do có lỗ rò giữa động mạch và tĩnh mạch.
 • Suy giãn tĩnh mạch
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 19:50 18/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Suy giãn tĩnh mạch chân là hiện tượng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại, gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh.
 • Thầy thuốc Sài Thành và biệt tài chữa suy giãn tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm
  Gia truyền trị bệnh- Phạm Hằng - 16:28 10/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh sinh ra trên mảnh đất Hải Dương, quê hương của Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông. Ngay từ nhỏ ông đã theo ông nội mình hành nghề y chữa bệnh, cứu người. Vị lương y đã quyết định học tập và lập nghiệp ở Sài Gòn, trở thành lương y chữa suy giãn tĩnh mạch tĩnh mạch tài ba.
 • Nổi tiếng 3 miền nhờ bài thuốc suy giãn tĩnh mạch chân
  Gia truyền trị bệnh- 02:37 09/07/2018
  Suy giãn tĩnh mạch chân là căn bệnh mà nhiều người tưởng chừng như vô hại nhưng lại có tác hại khôn lường và nguy hiểm. Bằng bài thuốc Nam quý giá cùng với quãng thời gian hơn 20 năm nghiên cứu, ứng dụng, lương y Phạm Ngọc Khánh đã điều trị thành công nhiều ca bệnh suy giãn tĩnh mạch khó nhất.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO