• suy giam tri nho

Cách ngăn ngừa đột quỵ não tái phát hiệu quả nhờ sản phẩm thiên nhiên
Khỏe- Kiều Mi - 07:00 05/05/2021
(khoahocdoisong.vn) - Đột quỵ não là bệnh có khả năng tái phát cao. Vốn dĩ đây là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng đột quỵ não tái phát nhiều lần thì còn đáng lo ngại hơn gấp bội. Việc trang bị cho mình những thông tin và cách cải thiện cơn đột quỵ não đầu tiên và phòng ngừa tái phát sẽ giúp bạn bảo toàn sức khỏe, tính mạng.
--Quảng cáo---
 • Nhồi máu não bán cầu trái: Nguyên nhân là gì và điều trị như thế nào?
  Y học và đời sống- Kiều Mi - 14:39 09/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhồi máu não bán cầu trái có thể gây méo miệng, mờ mắt, liệt nửa người bên phải, đồng thời khiến người bệnh suy giảm nhận thức cũng như khả năng tư duy logic. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì và người bị nhồi máu não bán cầu trái nên điều trị như thế nào? 
 • Phương pháp điều trị nhồi máu não khẩn cấp và lâu dài
  Y học và đời sống- Kiều Mi - 14:02 01/07/2020
  Nhồi máu não là tình trạng vô cùng nguy hiểm, có thể gây tử vong hoặc để lại nhiều di chứng nặng nề nên người bệnh cần được điều trị kịp thời. Quá trình điều trị nhồi máu não gồm 2 giai đoạn chính: Cấp cứu ngắn hạn và phục hồi chức năng lâu dài.
 • Những di chứng thường gặp của tai biến mạch máu não
  Bác sĩ của bạn- Kiều Mi - 05:55 27/05/2020
  Sau cơn tai biến mạch máu não, nếu may mắn sống sót, người bệnh thường gặp phải các di chứng nặng nề. Những di chứng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
 • 3 nhóm yếu tố nguy cơ gây bệnh alzheimer
  Khỏe- BS Cao Hồng Phúc - 19:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Alzheimer là bệnh suy giảm trí nhớ, tiến triển theo thời gian không có thuốc đặc trị, thuốc Đông y có tác dụng hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Để đầu óc luôn minh mẫn, tỉnh táo vào buổi sáng thì bạn nên sửa ngay 5 thói quen sau
  Tư vấn- 14:00 20/12/2018
  Một số thói quen bạn thường làm hàng ngày tưởng chừng vô hại nhưng thực chất lại tiềm ẩn hàng loạt nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.
 • Kiểm soát căng thẳng tránh suy giảm trí nhớ
  Khoa học- 18:42 15/09/2018
  Cuộc sống hiện đại chúng ta có thể chịu nhiều căng thẳng từ công việc, gia đình, ứng xử với các mối quan hệ… Sau những căng thẳng đến mức stress, các chuyên gia khuyến cáo, con người có xu hướng suy giảm trí nhớ. Đặc biệt phụ nữ dễ bị stress hơn nam giới, đây cũng là lý do chị em hay gặp tình trạng nhớ quên bất thường. Tránh suy giảm trí nhớ nhờ kiểm soát căng thẳng là điều mà các chuyên gia khuyên.
 • Rau quả chữa suy giảm trí nhớ
  i phó với bệnh suy giảm trí nhớ, hằng ngày nên chọn ăn các loại thực phẩm tốt cho não bộ và kích thích phản xạ não bộ.
 • Cô đơn gây mất ngủ
  Bác sĩ của bạn- 19:52 26/12/2017
  Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Anh cho thấy, bên cạnh nhiều yếu tố quen thuộc như uống cà phê thường xuyên, lo lắng… thì cô đơn cũng là một nguyên nhân gây mất ngủ. Hãy xem tâm trạng cô đơn ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn như thế nào?