--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sửng sốt với đám mây hiếm gặp ở Argentina

HẰNG ĐỖ - 14:54 24/11/2021

Một bầu trời đầy những đám mây kỳ lạ gần đây đã khiến một số cư dân ở Argentina choáng váng vì sự kỳ lạ và vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Một video lan truyền trên youtube cho thấy bầu trời được bao phủ bởi những đám mây trông giống như những cục bông treo lơ lửng trên không trung. Loại mây bất thường này được gọi là mây Mammatus - mây vảy rồng.

Các đám mây Mammatus đặc biệt này được hình thành do sự phân tách bởi một loạt các phần lồi hoặc chỗ phồng nổi lên từ nền của một đám mây khác. Những đám mây này thường được hình thành ở gốc của các đám mây vũ tích lớn.

Sự hiện diện của các đám mây Mammatus thường cho thấy sự xuất hiện của mưa lớn, sấm chớp và thậm chí cả mưa đá.

Những đám mây hình thành bất thường thường khiến mọi người bối rối. Thực tế là thiên nhiên luôn tạo ra cho chúng ta những điều bất ngờ.

  • Kỳ quái hình người đứng khổng lồ trên đám mây
    Khám phá- 05:26 20/07/2018
    Hình ảnh bí ẩn cho thấy bóng dáng vật thể lạ hình người xuất hiện trong đám mây khiến nhiều người kinh ngạc. Có quan điểm đây là phản ứng nhiễu xạ giữa ánh sáng và phân tử hơi nước có trong đám mây báo mưa sắp tới.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp ở mức 7,4% từ 1/1/2022, thay vì 11% như ban đầu
Sức khỏe mới- Thúy nga - 19:56 03/12/2021
Thay vì thực hiện tháng 7, việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp sẽ được bắt đầu từ 1/1/2022. Sau khi điều chỉnh, những người nghỉ hưu trước năm 1995 mà có mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng dưới 2,5 triệu đồng/tháng được điều chỉnh tiếp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---