• suc khoe sinh san

Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ: “Từ Bệnh lý đến Thẩm mỹ”
Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 12:22 18/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện FV vừa tổ chức hội thảo cộng đồng “Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ: từ Bệnh lý đến Thẩm mỹ” cho tất cả chị em quan tâmđến vấn đề này. Tại hội thảo, các bác sĩ BV FV không chỉ mang đến cho người tham dự những kiến thức hữu ích về các bệnh lý sản phụ khoa phổ biến như đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, mà còn đề cập đến những xu hướng và phương pháp hiện đại giúp trẻ hóa vùng kín. 
 • Khoa học giúp mang thai tuổi mãn kinh
  Khoa học- Hà Bình - 05:00 17/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Kinh nguyệt đã hết, buồng trứng đã teo, nhưng vẫn có thể sinh con. Công nghệ này đã giúp không ít người hưởng niềm vui làm mẹ tuổi xế chiều.
 • Có một ngày đặc biệt - Ngày tránh thai thế giới
  Khỏe- KT - 05:59 23/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhân kỷ niệm lần thứ 12, Ngày Tránh thai Thế giới (26/9), Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (HLHPN) Việt Nam với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer tổ chức Hội thảo: “Hưởng ứng Ngày tránh thai Thế giới” với chủ đề “Chủ động tránh thai, trách nhiệm không của riêng ai” nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức cho cộng đồng về nguyên nhân của việc mang thai ngoài ý muốn, phá thai không an toàn, lợi ích của việc tránh thai…
 • Stress ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 14:12 10/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Stress ảnh hưởng đến sức khỏe con người nói chung và chị em nói riêng đã được y học cổ truyền nói đến hàng nghìn năm nay trong phạm vi yếu tố “thất tình”. Để giảm thiểu ảnh hưởng bất lợi của stress đến sức khỏe sinh sản thì phải thực hiện một loạt các biện pháp khác nhau.
 • Thịt chó, chim sẻ tốt cho nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 20:12 05/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nam giới có tuổi chức năng sinh lý suy giảm, để bổ thận tráng dương, sinh tinh, ích khí nên dùng bài thuốc có hải cẩu, hải mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, đỗ trọng, lộc giác giao (nhung hươu), ba kích...nhưng đơn giản nhất có thể dùng dinh dưỡng trị bệnh.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO