• suc khoe

Cách phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não hiệu quả, nhanh chóng
Khỏe- Quốc Anh - 15:07 20/10/2020
Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não giúp người bệnh có thể sinh hoạt tự chủ, độc lập. Vậy, làm thế nào để phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não một cách nhanh chóng và hiệu quả?
 • Ca sĩ Thái Thùy Linh bật mí bí quyết cả năm không ốm
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Tuyết Vân (thực hiện) - 06:55 19/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thái Thùy Linh quan niệm sống “thuận tự nhiên”, cô học cách quan sát, lắng nghe cơ thể mình, tập các động tác yoga đặc trị khi thấy mệt mỏi, ăn thực phẩm tự nhiên, uống nhiều nước... Quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, cô ca sĩ này đã bật mí với độc giả KH&ĐS về bí quyết để cả năm không ốm.
 • Sự riêng tư: Tuyên ngôn phong cách sống trong lựa chọn second home
  Bất động sản - PV - 08:00 09/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Riêng tư trở thành chuẩn mực mới của sự xa xỉ mà tầng lớp thượng lưu tìm kiếm, khi thiên nhiên không khác gì một người hàng xóm tuyệt vời, mang lại món quà lớn nhất chính là sự thư thái và sức khỏe quý giá.
 • Bức tranh rối loạn về sức khỏe của Trump
  Thời sự- Thanh Tâm - 07:00 08/10/2020
  Nhà Trắng tuyên bố Tổng thống Trump là "người được xét nghiệm Covid-19 nhiều nhất", nhưng họ lại không nói thời điểm kết quả của ông "có vấn đề nhất".
 • Cà rốt bảo vệ sức khỏe đôi mắt
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Văn Phúc - 10:46 06/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cà rốt có tên hồ la bộc, là cây hàng đầu về giá trị dinh dưỡng, Đông y coi cà rốt là vị thuốc bổ khí dưỡng huyết. Cà rốt có nguồn gốc châu Âu nhập vào nước ta, được trồng nhiều ở Đà Lạt và các tỉnh phía Bắc. Cà rốt hay dùng xào, nấu, làm gỏi, làm nộm muối dưa, làm mứt, xay nước uống đều tốt.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO