Sửa đổi, bổ sung sổ tay phòng dịch trong trường học

Bộ GD&ĐT vừa sửa đổi, bổ sung (lần 2) Sổ tay bảo đảm an toàn phòng chống dịch COVID-19 trong trường học,

Ngày 22/2, Bộ GD&ĐT công bố “Sổ tay đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học” trên cơ sở sửa đổi, bổ sung từ cuốn sổ tay được ban hành theo các quyết định mới nhất.

tro-lai-truong-khu-khuan.jpg
Sửa đổi, bổ sung sổ tay an toàn phòng chống COVID-19 trong trường học. Ảnh: Mai Nguyễn.

Sổ tay đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học” được sửa đổi, bổ sung này dựa trên Công văn số 796/BYT-MT ngày 21/2 của Bộ Y tế gửi Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn công tác phòng, chống dịch COVID-19 khi tổ chức dạy, học trực tiếp.

Sổ tay bảo đảm an toàn phòng chống dịch COVID-19 trong trường học bao gồm các thông tin hướng dẫn các nguyên tắc cơ bản về phòng chống dịch trong nhà trường, gồm trước khi học sinh đến trường, trong quá trình ở trường và khi học sinh rời trường.

Tài liệu này cũng hướng dẫn cụ thể về công tác chuẩn bị của nhà trường; ứng phó của nhà trường khi có trường hợp bệnh nghi ngờ trong trường học; xử trí khi có trường hợp học sinh mắc COVID-19 trong trường học; công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học học trực tiếp; việc tổ chức ăn bán trú của học sinh.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top