• su hao

Xử lý su hào, củ cải phơi khô chuyển màu
Tư vấn- Thu Hà - 07:00 04/06/2019
(khoahocdoisong.vn) - Sau khi phơi, củ cải, su hào sẽ chuyển sang màu nâu nâu. Màu này là bình thường bởi trong các loại củ này có chứa một loại chất rất dễ bị oxy hóa.
  • Su hào tím chỉ lạ chứ không giàu dinh dưỡng
    Khoa học- Hà Bình - 14:03 19/11/2018
    (khoahocdoisong.vn) - Su hào tím là loại củ có màu sắc khá lạ, bắt mắt khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng của chúng không khác gì su hào thông thường, không phải là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng vượt trội như nhiều người lầm tưởng.
  • Biết cách để đồ khô tự làm không bị mốc, hỏng
    Khoa học- 13:08 04/04/2018
    Thay vì phải đi mua, nhiều người tự “sản xuất” các sản phẩm khô như thịt bò khô, thịt lợn khô, đến các loại củ quả khô như su hào, củ cải, mướp đắng, bí đao… để ăn hay pha nước uống dần. Tuy nhiên, nhiều người làm xong để được vài ngày đã hỏng, bị nấm mốc tấn công. Theo các chuyên gia, người dân phải biết cách để đồ khô tự làm không bị mốc, hỏng.
  • Su hào – Dược liệu cho mùa đông
    Y học và đời sống- 07:34 24/12/2017
    Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thường xuyên ăn su hào vào mùa đông để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, giúp lưu thông máu.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO