--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sử dụng tivi đúng cách

HÀ BÌNH - 10:14 25/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Khi sử dụng tivi để đảm bảo an toàn, tăng độ bền, không ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe, không nên mở tivi màu sáng quá.

Hỏi: Sử dụng tivi như thế nào là đúng cách, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây hại mắt?

Trần Thị Hằng (Quảng Nam)

KS Nguyễn Huy Bạo, nguyên cán bộ Học viện Kỹ thuật quân sự: Khi sử dụng tivi để đảm bảo an toàn, tăng độ bền, không ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe, không nên mở tivi màu sáng quá. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy thu hình.

Khi bạn thay đổi độ sáng, sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tính ổn định của điện áp nguồn điện. Bởi vậy, nguồn điện trong tivi cần phải có điện áp nhất định. Nếu điện áp quá cao, tivi sẽ nóng lên, kèm theo đó tuổi thọ sẽ rút ngắn lại. Không để tivi gần chậu cảnh, bể cá vì nước bốc hơi dễ khiến tivi bị ẩm. Không ít người vẫn có thói quen nằm xem tivi nhưng khi nằm sẽ phải ngẩng đầu, nghiêng mình, ngoẹo cổ... nhìn lệch hàng giờ đồng hồ dẫn đến những tác hại cho cơ thể.

  • TouchPlus - hô biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng
    Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 16:10 30/05/2019
    (khoahocdoisong.vn) - TouchPlus là thiết bị giúp biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng. TouchPlus là một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm bộ chuyển đổi tương tác chuyển màn hình thường thành màn hình cảm ứng, một hệ thống chạy Hệ điều hành Android, bộ phần mềm phục vụ cho giáo dục và hội họp, cùng với hạ tầng cloud cho việc lưu trữ và đồng bộ dữ liệu.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hệ sinh thái công ty của DNP Corp và chuyện "mẹ" vay nợ từ... con
Kinh tế- Minh Quang - 05:50 13/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Đến nay, DNP Corp xây dựng được hệ sinh thái, sở hữu trực tiếp và gián tiếp tới 23 công ty con và công ty liên kết. Ngạc nhiên là, trong khi đóng vai trò công ty mẹ, DNP Corp cũng đồng thời là “con nợ” của chính các công ty con ấy.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO