--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sự cố Rạng Đông “cuốn trôi” 150 tỷ vốn hóa

ĐỨC VINH - 07:17 17/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Cổ phiếu RAL của Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã giảm liên tiếp sau sự cố hỏa hoạn.

So với mức giá 85.280 đồng/cổ phiếu trước ngày xảy ra vụ hỏa hoạn, cổ phiếu RAL hiện chỉ còn quanh mức 72.000 đồng/cổ phiếu, tương đương mức giảm hơn 150 tỷ đồng vốn hóa. Đây cũng là mức giá thấp nhất của mã cổ phiếu này trong vòng 3 năm vừa qua. Các chuyên gia tài chính dự báo RAL có xu hướng giảm tiếp trong những ngày tới. Với những hiểm họa về môi trường, sức khỏe, RAL sẽ phải đối mặt với những khoản chi bồi thường và khắc phục hậu quả nên chưa thể phục hồi trong ngắn hạn. Theo báo cáo mới nhất, doanh thu thuần 6 tháng đầu năm của Rạng Đông đạt 1.804,2 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế đạt 96,3 tỷ đồng tăng 20%.

  • ACV: Cổ phiếu ngành độc quyền, nhưng … đi ngang
    Chứng khoán- Thùy Linh - 06:34 21/06/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Với vị thế đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh cảng hàng không ở Việt Nam, nhưng cổ phiếu ACV của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP lại chưa “xứng tầm” doanh nghiệp, khi chỉ giao dịch trầm lặng, với thị giá.... đi ngang.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Công ty nước sạch sông Đà dừng cấp nước vô thời hạn
Thời sự- Quang Phong - 18:24 16/10/2019
Công ty nước sạch sông Đà vừa có thông báo tạm dừng cấp nước để súc xả tuyến ống truyền tải. Thời điểm cấp nước trở lại chưa được xác định. Trong khi đó, Công ty nước sạch Hà Nội không bù nổi hàng trăm ngàn mét khối nước thiếu hụt do nước sông Đà nhiễm dầu thải.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO