• sot cao

Nhiễm khuẩn huyết vì vết gai đâm
Khỏe- Thúy Nga - 17:00 22/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ở trẻ nhỏ, những tổn thương ngoài da như viêm da, mụn nhọt, các ổ áp-xe, viêm phổi, tiêu chảy do vi khuẩn đường ruột, viêm màng não mủ… là con đường để vi khuẩn xâm nhập vào và đi vào máu gây nhiễm trùng huyết.
 • Dinh dưỡng cho người bị bệnh hô hấp
  Gia truyền trị bệnh- BS Kim Ngân - 07:37 20/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Việc dùng thuốc để chữa bệnh hô hấp chỉ đạt được mục đích khai thông đường thở. Dinh dưỡng đúng góp phần nâng cao thể trạng, giúp cơ thể tăng cường hấp thu và chuyển hóa thuốc, tăng cường kích thích tổ chức tế bào sinh kháng thể, chống lại bệnh tật.
 • Dùng thuốc hạ sốt sai hại sức khỏe trẻ
  Khỏe- thuy nga - 10:45 21/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Cha mẹ rất lo lắng khi con bị sốt, đặc biệt sợ sốt cao liên tục có thể xảy ra các cơn co giật. Nhưng hạ sốt không đúng, dùng quá nhiều loại thuốc hạ sốt có thể gây tác hại đến sức khỏe của trẻ.
 • Bài thuốc trị cảm nắng, cảm nóng
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Lương y Phan Thị Thạnh (Hội Đông y Vũng Tàu) - 07:00 20/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè với những đợt nắng nóng dài, nếu phòng chống không tốt, sẽ rất dễ bị cảm nắng hay say nắng. Dưới đây là một vài bài thuốc để trị căn bệnh này.
 • Thảo dược chữa sốt phát ban
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Hoài Vũ (Hội Đông y Việt Nam) - 14:00 08/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sốt phát ban là bệnh lành tính, khỏi nhanh, ít biến chứng nhưng cũng có nhiều trường hợp nguy hiểm cần phải chú ý chữa trị sớm và phân biệt với các loại sốt khác.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO