• sông Tô Lịch

Hà Nội "soi" tổ chức Nhật Bản thí điểm làm sạch sông Tô Lịch
Môi trường- Minh Quang - 06:11 13/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ cá nhân TS Tadashi Yamamura có phải là Chủ tịch của Tổ chức Xúc tiến thương mại - môi trường Nhật Bản và Tổ chức này có mạo danh xưng hay không? Khi có kết quả sẽ kiến nghị xử lý theo đúng quy định.
 • Công nghệ nào tối ưu cho sông Tô Lịch?
  Khoa học- Hà Bình - 06:17 09/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phía Nhật Bản khẳng định đã tìm ra giải pháp xử lý tối ưu cho cả dòng sông Tô Lịch. Theo các chuyên gia, giải pháp công nghệ không khó, quan trọng là cách tổ chức thực hiện.
 • JEBO: “Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội thông tin "sai sự thật"
  Thời sự- Nguyễn Ngân - 11:30 07/12/2019
  JEBO Nhật Bản thấy buồn vì Chủ tịch UBND TP Hà Nội nói "JEBO thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch mà chưa xin phép Thành phố”.
 • Cống ngầm có làm sống lại sông Tô Lịch?
  Môi trường- Tô Hội - 16:33 04/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, thành phố sẽ xây dựng hệ thống thu gom nước thải hai bên bờ sông Tô Lịch, dẫn về Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá. Theo các chuyên gia, giải pháp công nghệ này chưa thực sự ổn.
 • Thí điểm làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nhật Bản thất bại
  Thời sự- Hiểu Minh - 21:48 30/11/2019
  TPO - Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Lê Văn Dục cho biết, thành phố cũng được đoàn chuyên gia Nhật Bản giúp đỡ, thí điểm sử dụng công nghệ Nano - Bioreactor để xử lý nguồn ô nhiễm ở sông Tô Lịch. Tuy nhiên, việc thí điểm làm sạch Tô Lịch đã thất bại và thành phố sẽ chuyển sang hướng khác.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO