--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sơn La: Nghi án nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể

PV - 17:15 22/04/2022

Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) đang điều tra nghi án nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể xảy ra tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La). Hiện tại đã xác định 4 nam thiếu niên có hành vi xâm hại và 2 người dùng điện thoại quay lại video.

Theo báo cáo của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Nhai, khoảng 7h30 ngày 14-4, Công an huyện Quỳnh Nhai nhận được trình báo của anh Tòng Văn C. (38 tuổi, ở xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai) về việc con gái bị hiếp dâm tập thể.

Ngày 20/3, con gái của anh C. là em T.T.V. (15 tuổi) đi cùng một người bạn gái đến bản Khoang, xã Chiềng Khoang để uống rượu.

hiep-dam.jpg
Nghi án nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể.

Sau khi uống rượu say, V. được bạn đưa đến nhà Lò Văn Lan (15 tuổi, ở xã Chiềng Khoang) để ngủ. Lò Văn Lan, Ngần Văn Tuấn, Bạc Cầm Trang (cùng 15 tuổi) và Tòng Văn Thái (16 tuổi, đều ở xã Chiềng Khoang) đã có hành vi hiếp dâm em V.

Quá trình các nam thiếu niên thực hiện hành vi xâm hại V., Tòng Văn Chủ có hành vi sờ mó vào người V. và Ngần Văn Quang có hành vi dùng điện thoại quay video sự việc trên.

Sau khi video bị rò rỉ ra bên ngoài, ngày 12/4, gia đình em V. phát hiện sự việc đã làm đơn trình báo, đề nghị cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai giải quyết.

Chiều 22/4, một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) cho biết, đơn vị đang điều tra nghi án nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể xảy ra tại xã Chiềng Khoang. Hiện cơ quan công an đã xác định 4 đối tượng có hành vi xâm hại và 2 đối tượng dùng điện thoại quay lại video.

"Chúng tôi đã triệu tập một số thanh niên liên quan. Hiện đang khẩn trương điều tra, xem xét các tình tiết để đưa ra quyết định việc có hay không khởi tố vụ án" - lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Nhai cho biết.

Hiện các cơ quan chức năng bên cạnh việc điều tra làm rõ cũng đã đến thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA): Bảo hiểm không phải là một kênh đầu tư
Kinh tế- Hữu Thông - 21:40 30/06/2022
Sau khi Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi), với quy định mới “cấm” các doanh nghiệp bảo hiểm dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào bất động sản, HoREA nói gì?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---