• soc son

Vụ 'xẻ thịt' đất rừng Sóc Sơn: 27 hộ dân được minh oan sau 35 năm chờ đợi
Thời sự- Trần Hoàng - 07:03 21/09/2020
Sau 35 năm chờ đợi, hàng chục hộ dân đi khai hoang Khu Kinh tế mới Ðồng Ðò tại thôn Minh Tân, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã thấy những tín hiệu vui.
 • Hà Nội nguy cơ "vỡ trận" xử lý rác thải
  Môi trường- Minh Quang - Bùi Phú - 05:47 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thực tế, Hà Nội hiện nay đa phần xử lý chất thải rắn bằng công nghệ chôn lấp, tuy nhiên, công nghệ này gây lãng phí nguồn tài nguyên đất, nguy cơ ô nhiễm cao. Trong khi đó, các dự án nhà máy xử lý rác ứng dụng công nghệ cao, công suất lớn dù đã nằm trong quy hoạch hoặc đã có chủ trương đầu tư nhưng việc triển khai còn chậm, thậm chí nhiều dự án còn chưa khởi động.
 • Một Khu xử lý chất thải Sóc Sơn không “gánh” nổi rác Hà Nội
  Môi trường- Minh Quang - Bùi Phú - 14:08 12/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn nơi tập trung, xử lý chủ yếu (77%) rác thải của TP Hà Nội hiện đã gần quá tải. Vì vậy, Hà Nội đã quyết định đầu tư 969 tỷ đồng mở rộng khu xử lý này, đồng thời quyết định đầu tư hàng loạt các dự án khác với công nghệ mới. Nhưng đến nay, các dự án đều trong tình trạng rất chậm triển khai, dẫn đến không thể giải quyết được bài toán rác thải đang từng ngày gia tăng.
 • Khách chiếm tài khoản ngân hàng của người bán
  Nóng- Phạm Dự - 09:55 05/07/2020
  4 hacker vờ đặt cọc mua hàng qua mạng, gửi đường link để người bán nhập thông tin rồi đánh cắp tài khoản ngân hàng của họ.
 • Chủ tịch Hà Nội tiết lộ cán bộ vẽ quy hoạch ẩu "làm khổ" dân Sóc Sơn
  Thời sự- Quang Phong - 16:38 19/06/2020
  Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, do nhóm cán bộ Sở Quy hoạch - Kiến trúc không khảo sát thực tế khi làm quy hoạch, nên nhiều hộ dân ở Sóc Sơn phải sống trong vùng chồng lấn với đất rừng.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO