• soc phan ve

Cách phát hiện trẻ dị ứng với văcxin
Khỏe- thúy nga - 08:10 15/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nếu trẻ bị dị ứng đối với bất cứ thành phần nào của văcxin khi tiêm văcxin cùng loại ở những lần tiêm trước thì sẽ có nguy cơ phản ứng đối với văcxin sắp được tiêm.
 • Sốc phản vệ vì tự uống kháng sinh
  Bác sĩ của bạn- thúy nga - 15:47 14/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người cứ nghĩ kháng sinh uống an toàn, sốc phản vệ chỉ xảy ra khi  tiêm xong thực tế tại các bệnh viện vẫn thường xuyên cấp cứu  cho các bệnh nhân bị sốc phản vệ do không biết mình bị dị ứng với thuốc kháng sinh nào khiến bị sốc phản vệ.
 • Sốc do tự tiêm thuốc bổ chữa sốt
  Khỏe- Thúy Nga - 06:45 09/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tuyệt đối không nên tự ý tiêm thuốc dù là thuốc bổ nếu chưa có chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt, khi tiêm vào tĩnh mạch phải đến các cơ sở y tế có đủ điều kiện bởi khi tiêm vào tĩnh mạch dễ gây phản ứng dẫn tới tử vong.
 • Sốc phản vệ dẫn đến sự cố đáng tiếc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
  Khỏe- PV - 15:16 15/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mới đây, thông tin vụ việc Thẩm mỹ viện Kangnam căng da mặt làm chết người đang được đưa tin, tuy nhiên vụ việc vẫn chưa được kiểm chứng. Nhiều thông tin gây nhiễu nhằm đánh lạc hướng dư luận gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bệnh viện này.
 • Bé trai ở Hà Nội tử vong trong khi mổ chân
  Thời sự- Lê Nga - 20:31 09/07/2019
  Bệnh nhi 5 tuổi bị gãy chân được đưa vào phòng phẫu thuật vẫn tỉnh táo, lúc sau bác sĩ thông báo tử vong, nghi sốc phản vệ. - VnExpress Sức Khỏe
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO