--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sợ tẩu hỏa nhập ma

QA (GHI) - 17:00 26/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trong quá trình sống, học tập, lao động, nếu không luyện tập, các luân xa như cánh cửa đóng mở chập chờn, năng lượng tốt không được hấp thu sinh ra bệnh tật.

Ông Nguyễn Đăng Điền (Nam Định) mắc bệnh xương khớp, chân đi tập tễnh, lưng còng, cổ vai gáy nhức mỏi. Nhiều năm bị bệnh, ông chỉ loanh quanh trong nhà thành ra lười hoạt động. Ở gần nhà có nhiều cụ đi tập dưỡng sinh, yoga, cảm xạ… nên rủ ông đi tập để nâng cao sức khỏe nhưng ông lắc đầu.

Nguyên nhân vì ông có người em từng tập dưỡng sinh, cảm xạ, đã từng được khai mở luân xa để chữa bệnh nhưng do không biết đóng luân xa lại nên thành ra tẩu hỏa nhập ma, giờ ông không muốn tập những bộ môn đó nữa.

Lời bàn: TS Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện Năng lượng sinh học Việt Nam cho biết, con người từ khi được sinh ra thì các luân xa đã tự mở mà không cần phải học các bộ môn như dưỡng sinh, cảm xạ. Trong quá trình sống, học tập, lao động, nếu không luyện tập, các luân xa như cánh cửa đóng mở chập chờn, năng lượng tốt không được hấp thu sinh ra bệnh tật.

Việc tập các bộ môn dưỡng sinh, cảm xạ, yoga… giúp nâng cao sức khỏe, giúp luân xa đóng mở nhịp nhàng (mở ra đón năng lượng tốt, tự đóng vào nếu gặp năng lượng xấu). Khi có bệnh càng cần luyện tập để bớt phải uống thuốc, nâng cao sức khỏe. Chỉ những người luyện tập không đúng, không có phương pháp mới bị tẩu hỏa nhập ma. Người bệnh nên nhìn nhận theo hướng tích cực để bảo vệ sức khỏe cho mình.

 • Dưỡng sinh để 'vượt mệnh trời cho'
  Khỏe- 08:47 02/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tinh - khí - thần, ăn uống, biết cách thở hít tinh khí của trời đất thuận với bốn mùa, xa lánh những điều trần tục giúp con người vượt cả số mệnh trời cho.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ trưởng Tô Lâm: Việt Nam phối hợp với Nhật Bản điều tra nghi vấn hối lộ
Thời sự- Quang Phong - 17:59 26/05/2020
Chiều 26/5, bên hành lang Quốc hội, Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, Việt Nam đang phối hợp với Nhật điều tra nghi vấn công ty Nhật đưa hối lộ cho cán bộ, công chức thuế, hải quan.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thủ tướng: Vùng KTTĐ phải đi đầu phục hồi phát triển kinh tế sau dịch
  Kinh tế- Đức Tuân - 23:02 26/05/2020
  Sáng nay, 26/5, chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phát triển vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: Lãnh đạo các địa phương trong vùng cần đề cao trách nhiệm trong phát triển kinh tế vùng, không nên coi đây là sinh hoạt câu lạc bộ mà phải thực sự tận tâm, tận lực vì sự phát triển của cả vùng, của đất nước và từng địa phương. “Không có địa phương nào có thể phát triển bền vững nếu các địa phương lân cận kém phát triển”.
 • Thiếu ngủ gây tăng huyết áp
  Khỏe- T.N (ghi) - 19:00 26/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngủ dưới 6 tiếng góp phần làm tăng mức cholesterol và triglyceride, cũng như làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.
 • Long An khởi công xây dựng khu công nghiệp rộng 1.800ha
  Bất động sản - HT - 17:00 26/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khu công nghiệp Việt Phát tại xã Tân Long, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An vừa được khởi công xây dựng. Đây là một trong những khu công nghiệp có quy mô diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay.
 • Tạo màu cho hoa đơn sắc
  Mẹo vặt- Khánh Ly - 16:00 26/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chỉ với mẹo đơn giản, bông hoa màu trắng đơn sắc đã chuyển thành hai màu bắt mắt
 • Thuốc bảo vệ thực vật từ hạt sầu đâu
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 15:00 26/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Các sản phẩm diệt sâu bọ, nấm bệnh… từ hạt sầu đâu do GS.TS Trần Kim Quy và các cộng sự tại Viện Công nghệ hóa sinh ứng dụng sản xuất có giá chỉ bằng từ 15 - 45% so với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO