--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sợ tẩu hỏa nhập ma

QA (GHI) - 17:00 26/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trong quá trình sống, học tập, lao động, nếu không luyện tập, các luân xa như cánh cửa đóng mở chập chờn, năng lượng tốt không được hấp thu sinh ra bệnh tật.

Ông Nguyễn Đăng Điền (Nam Định) mắc bệnh xương khớp, chân đi tập tễnh, lưng còng, cổ vai gáy nhức mỏi. Nhiều năm bị bệnh, ông chỉ loanh quanh trong nhà thành ra lười hoạt động. Ở gần nhà có nhiều cụ đi tập dưỡng sinh, yoga, cảm xạ… nên rủ ông đi tập để nâng cao sức khỏe nhưng ông lắc đầu.

Nguyên nhân vì ông có người em từng tập dưỡng sinh, cảm xạ, đã từng được khai mở luân xa để chữa bệnh nhưng do không biết đóng luân xa lại nên thành ra tẩu hỏa nhập ma, giờ ông không muốn tập những bộ môn đó nữa.

Lời bàn: TS Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện Năng lượng sinh học Việt Nam cho biết, con người từ khi được sinh ra thì các luân xa đã tự mở mà không cần phải học các bộ môn như dưỡng sinh, cảm xạ. Trong quá trình sống, học tập, lao động, nếu không luyện tập, các luân xa như cánh cửa đóng mở chập chờn, năng lượng tốt không được hấp thu sinh ra bệnh tật.

Việc tập các bộ môn dưỡng sinh, cảm xạ, yoga… giúp nâng cao sức khỏe, giúp luân xa đóng mở nhịp nhàng (mở ra đón năng lượng tốt, tự đóng vào nếu gặp năng lượng xấu). Khi có bệnh càng cần luyện tập để bớt phải uống thuốc, nâng cao sức khỏe. Chỉ những người luyện tập không đúng, không có phương pháp mới bị tẩu hỏa nhập ma. Người bệnh nên nhìn nhận theo hướng tích cực để bảo vệ sức khỏe cho mình.

  • Dưỡng sinh để 'vượt mệnh trời cho'
    Khỏe- 08:47 02/02/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Tinh - khí - thần, ăn uống, biết cách thở hít tinh khí của trời đất thuận với bốn mùa, xa lánh những điều trần tục giúp con người vượt cả số mệnh trời cho.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Nhiều điểm tiêm văcxin cho học sinh báo tạm hoãn chờ đồng thuận từ gia đình
Khỏe- Thúy Nga - 09:40 01/12/2021
Sau thông tin gia hạn văcxin Pfizer thêm 3 tháng, ngày 1/12 nhiều điểm tiêm văcxin cho học sinh cấp 2 tại Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tiêm chờ sự đồng thuận.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---