--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sở Tài chính TPHCM có tân giám đốc

HUY THỊNH - 12:07 18/01/2020

Bà Phạm Thị Hồng Hà (50 tuổi), Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TPHCM vừa được UBND TPHCM bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài chính mà không phải qua thi tuyển công chức.

Tối 17/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định của UBND TPHCM tiếp nhận bà Phạm Thị Hồng Hà, Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TPHCM vào công chức không qua thi tuyển và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Bà Phạm Thị Hồng Hà, sinh ngày 19/1/1970 quê ở tỉnh Thái Bình, có trình độ Thạc sĩ Kinh tế Tài chính - Ngân hàng; Thạc sĩ Ngữ văn (tiếng Anh, tiếng Nga); Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính.

Nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Hồng Hà cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tin tưởng đồng thời chia sẻ đây là niềm vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm, thử thách lớn. Vì vậy, bà Hà mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo TPHCM, cán bộ tiền nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tân giám đốc Sở Tài chính TPHCM không thi tuyển vào công chức - ảnh 1Bà Phạm Thị Hồng Hà nhận hoa chúc mừng sau khi được bổ nhiệm giữ chức giám đốc Sở Tài chính từ Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong 

“Bản thân tôi sẽ nỗ lực và phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể ngành tài chính hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của TPHCM”, bà Hà phát biểu.

Nói về việc lựa chọn bà Phạm Thị Hồng Hà ngồi vào chiếc ghế “nóng” giám đốc Sở Tài chính, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cho biết ngành tài chính có vị trí quan trọng của TPHCM nên việc lựa chọn lãnh đạo phải có chuyên môn, từng hoạt động trong ngành tài chính, có năng lực thực tế, phẩm chất đạo đức...

Bà Phạm Thị Hồng Hà là thạc sĩ ngành tài chính, có thời gian công tác trong lĩnh vực tài chính nên đáp ứng các tiêu chí trên.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đề nghị bà Phạm Thị Hồng Hà không ngừng nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể lãnh đạo Sở Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ghế “nóng” giám đốc Sở Tài chính TPHCM bị bỏ trống từ nhiều tháng qua sau khi bà Phan Thị Thắng được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND TPHCM khóa IX.

 

 

Theo www.tienphong.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Virus gây COVID-19 đột biến giống HIV, xâm nhập mạnh gấp 1.000 lần SARS
Khoa học- Thanh Hà - 14:02 27/02/2020
Virus Corona mới gây dịch COVID-19 có đột biến giống HIV, có nghĩa là virus khả năng liên kết với các tế bào trong cơ thể người có thể mạnh tới 1.000 lần so với virus SARS. Nghiên cứu này được cho là một bước tiến trong việc tìm ra thuốc chữa trị COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Kết hợp trị đau dạ dày bằng Đông y
  Khỏe- LY Nguyễn Văn Sáu- - 16:28 27/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đau dạ dày thuộc hội chứng vị quản thống, tâm hạ thống. Người bệnh có biểu hiện đau vùng thượng vị (ĐVTV), có khi đau lan sang bên hông sườn, ợ hơi, ợ chua... Bệnh phần nhiều do ăn uống không điều độ, lạm dụng rượu bia, vị cay nóng, bổ béo, chua lạnh quá; do suy nghĩ, tức giận thái quá làm tổn thương công năng vận hóa của tỳ vị mà ngoại tà xâm nhiễm dẫn đến đau dạ dày.
 • Đường lan và tái phát của ung thư cổ tử cung
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 16:20 27/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ung thư cổ tử cung thường lan tràn theo 3 đường. Sau điều trị, bệnh cũng thường tái phát trong khoảng 2 – 3 năm sau. Tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật hoặc xạ trị là 10 – 20%.
 • Đồng Nai khởi công 5 dự án nhà ở xã hội trong năm 2020
  Bất động sản - Bảo Anh - 16:18 27/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dự kiến năm 2020, trên địa bàn Đồng Nai sẽ tiến hành khởi công 5 dự án NƠXH tại TP Biên Hòa, TP Long Khánh cùng 2 huyện Nhơn Trạch và Long Thành.
 • Dưới 20 độ vi khuẩn, virus sinh sôi
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 16:16 27/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mỗi loại vi khuẩn, virus đều thích nghi với một giới hạn nhiệt độ khác nhau, nhưng nhìn chung nhiệt độ dưới 20oC là điều kiện thuận lợi để nhiều tác nhân vi khuẩn, virus sinh sôi, nảy nở và phát tán
 • Sợ dùng khí dung lây bệnh
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 16:15 27/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dùng khí dung mà nhiễm bệnh là do người bệnh đã mắc bệnh và phát tán virus ra xung quanh nhưng với các cháu không bị bệnh thì việc dùng khí dung không đáng ngại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO