--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sở GD&ĐT TPHCM gửi thư cảm ơn giám khảo chấm thi

HẢI CHÂU - 16:15 21/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - "Với tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương học sinh, thầy cô đã vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại để tham gia hội đồng chấm thi và hoàn thành nhiệm vụ", bức thư viết.

Chiều 19/7, sau khi công tác chấm thi môn Ngữ văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại TPHCM kết thúc, nhiều thầy cô giáo đã không khỏi bất ngờ, cảm động khi nhận được bức thư cảm ơn, có ghi tên từng giám khảo từ lãnh đạo ngành GD&ĐT TPHCM.

Bức thư viết: “Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, Thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Với tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương học sinh, thầy cô đã vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại để tham gia hội đồng chấm thi và hoàn thành nhiệm vụ.

Thầy cô tham gia không chỉ vì tinh thần trách nhiệm của người giáo viên mà lớn hơn hết là trách nhiệm chăm lo cho thế hệ học sinh thân yêu của Thành phố. Những đóng góp trí tuệ, công sức của thầy/cô đã giúp cho kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp, các em học sinh có được kết quả tốt nghiệp THPT đúng theo kế hoạch, tạo thêm niềm tin cho xã hội vào ngành GD&ĐT Thành phố”.

Năm nay, công tác chấm thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Các giám khảo đeo khẩu trang, kính chống giọt bắn và găng tay trong suốt quá trình chấm thi, làm việc theo ca để thực hiện việc giãn cách. Trong 10 ngày tham gia công tác chấm thi, các giáo viên phải trải qua 3 lần xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo an toàn trong hội đồng chấm.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 5/8: Có 3.301 ca mắc COVID-19, riêng Hà Nội 69 ca
Thời sự- Thái Bình - 18:45 05/08/2021
Bản tin dịch COVID-19 chiều 5/8 của Bộ Y tế cho biết có 3.301 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.244 ca, trong đó TP HCM là 3.866 ca, Hà Nội là 69 ca.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---