--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sợ bị hiểu lầm cướp người yêu của bạn

22:12 20/06/2018

Chúng em đi chơi, đi ăn, nói chuyện rất hợp. Tuy nhiên, điều em lo lắng là sợ mọi người hiểu lầm em cướp người yêu của bạn, sợ chính người bạn thân của em cũng nghĩ như vậy. Em nên làm gì để mọi chuyện ổn nhất?

Bạn thân em vừa chia tay bạn gái. Cô bạn gái đó là người mà từ lâu em đã thầm yêu nhưng em phải nén lòng vì không muốn làm ảnh hưởng tới tình bạn. Hiện giờ em rất muốn tiến tới với cô ấy, em cảm nhận cô ấy cũng có tình cảm với em. Chúng em đi chơi, đi ăn, nói chuyện rất hợp. Tuy nhiên, điều em lo lắng là sợ mọi người hiểu lầm em cướp người yêu của bạn, sợ chính người bạn thân của em cũng nghĩ như vậy. Em nên làm gì để mọi chuyện ổn nhất?

Nguyễn Đức Khang (Hà Tĩnh)

cướp người yêu của bạn

Ảnh minh họa – internet

Đức Khang thân, hiện tại cả em và cô ấy đều đang trong tình trạng độc thân, “tự do” nên việc đến với nhau là hoàn toàn có thể, chứ không hề là cướp người yêu của bạn. Tuy nhiên, giữa em và người yêu cũ của cô ấy là mối quan hệ bạn bè thân, nên em có cách cư xử tế nhị, khôn khéo, tránh làm ảnh hưởng tới tình bạn cũng như tạo dư luận không tốt.

Em nên hỏi bạn em, xem nguyên nhân chia tay giữa họ là gì, chia sẻ với bạn về tình cảm của em đối với cô ấy, xem ý tứ bạn em thế nào.

Nếu “tư tưởng” của bạn em thoải mái, hiểu em thì không có gì phải ngại. Tuy nhiên, em vẫn nên chờ một thời gian, để cô ấy đủ tĩnh tâm, xác định được tình cảm với em là gì, tránh việc em chỉ là người “lấp chỗ trống” trong giai đoạn cô ấy buồn chán khi mới chia tay.

Tri Giao

  • Con dâu tương lai là người tình cũ
    Đời sống- 23:38 28/06/2018
    Khi con trai tôi đưa người yêu về ra mắt, tôi choáng váng, tưởng như đứng không vững. Con dâu tương lai chính là người tình của tôi, đã chia tay cách đây 6 tháng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sổ hộ khẩu đã hoàn thành sứ mệnh của mình
Thời sự- Sơn Hà - 07:48 28/05/2020
Các chuyên gia cho rằng việc bỏ sổ hộ khẩu, tiến tới quản lý dân cư bằng mã số định danh, cơ sở dữ liệu quốc gia là xu thế tất yếu và cần thiết.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO