• sms banking

Vietcombank, BIDV quay lại thu phí SMS Banking theo tháng
Kinh tế- Quốc Trọng - 01:31 23/04/2022
Từ 1/5, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ điều chỉnh phí nhận thông báo biến động số dư qua tin nhắn (SMS Banking) về đồng giá 11.000đ/tháng (gồm VAT) cho mỗi khách hàng, mà không phân biệt số lượng tin nhắn.
 • “Giao dịch cực nhanh, hoàn tiền cực đã” cùng PVcomBank
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 09:59 25/09/2020
  Giờ đây, việc thanh toán đã trở nên thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều với chương trình “Giao dịch cực nhanh, hoàn tiền cực đã” của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank).Hoàn tiền lên tới 10% giá trị giao dịch, đa dạng thanh toán chỉ với mỗi lần chạm, trải nghiệm đáng nhớ trên nền tảng công nghệ hiện đại là những gì mà chương trình mang lại cho các khách hàng.
 • HDBank tặng quà xinh cho bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hoàng Mến - 11:14 29/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đọc sách vừa giải trí vừa kích thích tư duy và là một trong những hoạt động quan trọng nhất để giúp trẻ phát triển toàn diện. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, HDBank triển khai chương trình “Mừng Tết thiếu nhi - Quà xinh cho bé”, dành tặng khách hàng những chiếc đèn led xinh xắn để bàn, đồng hành cùng những trang sách của trẻ.
 • HDBank tặng ngay lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hoàng Mến - 11:46 23/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa lên đến 0,6%/năm là một trong những món quà ý nghĩa thiết thực mà HDBank tặng mọi khách hàng đến gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của mình hoặc tháng sinh nhật của HDBank.
--Quảng cáo---