Siberian Wellness nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế vinh dự lần thứ 7 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Tất cả các sản phẩm của Siberian Wellness tham gia xét duyệt đã được nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng cồng”.

Vượt qua những tiêu chí xét thưởng gắt gao từ Hội đồng thẩm định dựa trên chất lượng sản phẩm, điều kiện an toàn của cơ sở sản xuất, tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp dành cho xã hội, các sản phẩm sau đây của Siberian Wellness đã xuất sắc được vinh danh tại Lễ trao giải:

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fitness Catalyst MSM Methylsulfonylmethane

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fitness Catalyst Whey protein concentrate Vanilla Ice cream

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fitness Catalyst Whey protein concentrate Chocolate biscuit

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gluco Box

Ông Bozhko Leonid – Giám đốc Quốc gia Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của Siberian Wellness trong hoạt động kinh doanh là đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết để phát triển những sản phẩm đa dạng, an toàn giúp mọi người có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình. Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm liền là minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Xin cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng dành cho Siberian Wellness”

“Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín do Hiệp hội do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh những sản phẩm có chất lượng tốt với sức khỏe người tiêu dùng và là sự ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức đối với xã hội và cộng đồng.

Siberian Wellness nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng ảnh 1

Các sản phẩm của Siberian Wellness được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch đến từ vùng Siberi và trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Siberian Wellness đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm như phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố và chứng nhận GMP đảm bảo cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Siberian Wellness nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng ảnh 2

Trong gần 10 năm kinh doanh tại Việt Nam, Siberian Wellness không ngừng mang đến những sản phẩm giá trị giúp nâng cao sức khỏe. Không những vậy, công ty còn tích cực tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

---------------------------------------------

Thông tin Siberian Wellness

Siberian Wellness là thương hiệu toàn cầu cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe/sắc đẹp có trụ sở tại Liên Bang Nga. Nhà máy sản xuất của Siberian Wellness nằm ở trung tâm Siberi - một vùng đất độc nhất vô nhị với khí hậu khắc nghiệt, nơi vẫn còn lưu giữ những bí mật hàng nghìn năm của các nền văn minh cổ đại.

Trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, các nhà khoa học của Siberian Wellness luôn cố gắng đưa tất cả sức mạnh của Siberia vào từng sản phẩm, đó là những thảo mộc độc đáo còn nguyên những dưỡng chất và tinh túy nhất của tự nhiên, hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại như sulfat, phthalates, paraben…

Siberian Wellness có hơn 300 loại sản phẩm khác nhau và có mặt ở hơn 60 quốc gia trên ba châu lục. Các trung tâm bán hàng được mở tại 26 quốc gia, bao gồm Châu Âu, Châu Á, Nga và các nước SNG. Các sản phẩm của Siberian Wellness được đánh giá cao.

Siberan Wellness bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2012. Siberian Wellness cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Hiện tay công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin về doanh nghiệp, vui lòng truy cập: https://vn.siberianhealth.com/vn/

Thông tin Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam tổ chức. Giải thưởng đã được Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy xác nhận lần đầu theo số 819/TĐC-HCQC vào ngày 06 tháng 6 năm 2013 và cấp giấy xác nhận lần thứ 3 số 4010/TĐC-HCHQ ngày 11 tháng 12 năm 2019. Giải thưởng là kênh thông tin tin cậy để người tiêu dùng chọn các sản phẩm an toàn chất lượng.

Theo Đời sống
5 biện pháp giúp kiểm soát huyết áp

5 biện pháp giúp kiểm soát huyết áp

Tăng huyết áp là một tình trạng nguy hiểm ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn cầu. Đây là nguyên nhân dẫn tới các vấn đề về sức khỏe như đau tim, đột quỵ… Dưới đây là 5 biện pháp giúp kiểm soát huyết áp.
Phòng tránh muỗi đốt đơn giản từ thiên nhiên

Phòng tránh muỗi đốt đơn giản từ thiên nhiên

Muỗi là một trong những "thủ phạm" gây ra những bệnh truyền nhiễm cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Dưới đây là một số phương pháp phòng tránh muỗi đốt một cách tự nhiên, an toàn cho trẻ em mà gia đình nên tham khảo để bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên.
back to top