--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Shopee dẫn đầu về lượng truy cập

HỒNG LINH - 16:00 15/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo thống kê của iPrice (Malaysia), trong quý I/2019, trang bán hàng điện tử Shopee của công ty Sea Group (Singapore) đã vượt Lazada của Alibaba trở thành nền tảng web thương mại điện tử có lượng người dùng truy cập trung bình hàng tháng nhiều nhất (184,4 triệu người) qua máy tính để bàn và thiết bị di động ở Đông Nam Á.

Con số này ở Lazada là 179,7 triệu người, giảm 12% so với quí trước đó. Tuy nhiên, xét về lượng người dùng truy cập trung bình hàng tháng vào các ứng dụng mua sắm thì Lazada dẫn đầu ở Đông Nam Á và Shopee đứng thứ hai. Tuy nhiên theo các chuyên gia kinh tế, lượng người truy cập chưa nói lên doanh số. Quyết định mua và giá trị đơn hàng mới là quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp. Lượng người dùng truy cập nhiều nhưng không tương tác, không mua hàng thì cũng chỉ là truy cập ảo.

  • 5 sàn thương mại điện tử Việt Nam thuộc top 10 ASEAN
    Kinh tế- Tuyết Vân - 06:38 28/01/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Theo các chuyên gia, ngành thương mại điện tử Việt Nam đã có nhiều thay đổi về quy mô khi so sánh với các nước trong khu vực. Năm 2018, theo đánh giá của iPrice, 5/10 trang thương mại điện tử có lượng truy cập cao nhất khu vực Đông Nam Á là của các công ty nằm tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO