--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sẽ kiểm điểm trách nhiệm cán bộ ký nhầm khiến các thí sinh phải thi lại

CÁT CÁT - 10:45 01/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Bộ GD&ĐT cho biết, việc đình chỉ là giải pháp tức thời. Bộ sẽ xem xét sự việc, xác định trách nhiệm của cán bộ coi thi để xảy ra sự cố và có hướng xử lý phù hợp

Tại hội đồng thi tỉnh Lào Cai, cán bộ coi thi ký nhầm tên vào ô cán bộ chấm thi cho 3 thí sinh.

Sau thời gian làm bài mới phát hiện ra giám thị này đã cho thí sinh chép lại. Ngay sau khi phát hiện sự việc, cán bộ này bị đình chỉ coi thi, đồng thời hội đồng thi đã làm công tác tư tưởng và tổ chức cho các thí sinh này thi lại.

Tương tự, tại Hội đồng thi Sơn La, có 1 thí sinh ghi số báo danh không đúng quy cách nhưng cách xử lý của cán bộ chưa đúng nên ban chỉ đạo thi đình chỉ nghiệp vụ coi thi 2 cán bộ này và cho thí sinh thi lại môn thi ngay.

Bộ GD&ĐT cho biết, việc đình chỉ coi thi chỉ là giải pháp tức thời. Bộ sẽ xem xét sự việc, xác định trách nhiệm của cán bộ coi thi để xảy ra sự cố và có hướng xử lý phù hợp.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
12 đại dự án Công Thương bết bát: Ngân hàng “ôm” gần 9.000 tỉ đồng nợ xấu
Kinh tế- CẨM HÀ - 21:38 13/12/2019
Cùng với Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 của Gang thép Thái Nguyên đình trệ thi công suốt 6 năm qua, việc 12 dự án cũng thuộc ngành Công Thương chậm tiến độ và hoạt động kém hiệu quả đang khiến các ngân hàng cho vay phải ôm khoản nợ xấu lên tới gần 9.000 tỉ đồng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO