--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Say rượu, lỡ làm người không yêu có bầu

02:29 13/08/2018

Một bữa buồn vì bị người con gái mình yêu từ chối, nói những lời nặng nề, em đã tìm đến rượu. Em bị say rượu, cô gái thích em đưa em về phòng trọ. Thế rồi không làm chủ được bản thân, em đã quan hệ với cô ấy, lỡ làm người không yêu có bầu.

Cô ấy thích em, có rất nhiều hành động, sự quan tâm dành cho em. Nhưng tình cảm của em lại hướng về người khác – người đó không yêu em.

Một bữa buồn vì bị người con gái mình yêu từ chối, nói những lời nặng nề, em đã tìm đến rượu. Em bị say rượu, cô gái thích em đưa em về phòng trọ. Thế rồi không làm chủ được bản thân, em đã quan hệ với cô ấy. Mới đây cô ấy thông báo với em là cô ấy có thai, em bàng hoàng. Chỉ vì rượu, mà em đã lỡ làm người không yêu có bầu.

Em biết, bỏ đi một đứa trẻ là tội ác, em không muốn điều đó. Nhưng nếu em không cưới cô ấy, chắc chắn cô ấy sẽ phá thai. Em rất ân hận vì đã say rượu, làm người mình không yêu có thai. Em nên làm gì đây?

Trần Văn Vũ (Nghệ An)

lỡ làm người không yêu có bầu

Ảnh minh họa internet

Em trai thân mến, một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngoài sự ràng buộc về con cái thì điều quan trọng hơn cả là mối quan hệ tình cảm giữa vợ và chồng.

Em không làm chủ bản thân dẫn đến sự việc ngày hôm nay, lỡ làm người không yêu có bầu là rất đáng trách. Nhưng cũng có điều đáng khen ngợi là em biết nghĩ tới sinh linh nhỏ bé đang hình thành.

Tuy nhiên, em không hề có một chút tình cảm yêu đương nào với cô gái ấy. Trong khi đó, hôn nhân có vô vàn thử thách, nếu không có nền móng là tình yêu, em sẽ lấy gì để xây dựng, đảm bảo đem tới cho con mình một gia đình hạnh phúc? Mà nếu không làm được điều đó, thì liệu việc em làm ngày hôm nay có còn ý nghĩa?

Vì thế, em hãy cân nhắc thật kỹ. Công sinh thành quan trọng, nhưng sự “dưỡng dục”, cho con một tương lai tốt còn quan trọng hơn nhiều. Em hãy nói thật hết suy nghĩ của mình với cô ấy, về trách nhiệm của em trong sự việc này.

Phá thai là một điều không mong muốn. Nhưng có những tình huống, buộc phải lựa chọn. Mong em sẽ coi đây là bài học kinh nghiệm cho mình.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Uống rượu, bia dịp Tết thế nào để không hại sức khỏe?
Khỏe- Thúy Nga - 12:00 22/01/2022
Rượu, bia là đồ uống thường không thể thiếu trong mỗi dịp liên hoan, cưới hỏi, ma chay... đặc biệt là trong dịp lễ, Tết. Vào những ngày này, lượng rượu, bia tiêu thụ tăng lên đáng kể, cùng với đó là số người nhập viện do say rượu, bia, thậm chí bị ngộ độc cũng gia tăng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---