--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Say người mới, muốn chia tay người yêu lâu

06:44 25/07/2018

Em cũng không ngờ, em muốn chia tay người yêu lâu năm, người đã đồng cam cộng khổ với em chỉ vì một người con gái khác mới gặp như thế này. Nhưng em thấy, em đã yêu người ta mất rồi.

Em yêu cô ấy 3 năm, em thừa nhận cô ấy đã hết lòng hết dạ với em, làm thêm vất vả, phụ giúp em nuôi em gái em ăn học. Nhưng bỗng dưng trái tim em bị choán hết tất cả vì một người con gái khác.

Cô ấy xinh đẹp, khéo léo…mọi thứ đều tuyệt vời, đặc biệt là cũng có tình cảm với em. Giờ tâm trí em chỉ xoay quanh người mới.

Em cũng không ngờ, em muốn chia tay người yêu lâu năm, người đã đồng cam cộng khổ với em chỉ vì một người con gái khác mới gặp như thế này. Nhưng em thấy, em đã yêu người ta mất rồi.

Giờ, em không biết phải nói lời chia tay người yêu lâu năm thế nào để không mang tiếng là phản bội. Đôi lúc em cũng băn khoăn, liệu tình cảm của em dành cho người mới là tình cảm thực sự hay chỉ là cơn say nắng nhất thời?

Trần Văn Quỳnh (Hà Giang)

người yêu lâu năm

Tôi không biết làm sao để nói lời chia tay với người yêu lâu năm. Ảnh minh họa internet

Văn Quỳnh thân, khi hai em là người yêu lâu năm, ở những đôi lứa yêu nhau lâu sẽ dần xuất hiện tâm lý nhàm chán. Và khi đó, khi có người mới xuất hiện, tựa như có cơn gió mát, sự xao lòng cũng là lẽ thường tình.

Nhưng em hãy tự hỏi, vậy sau một thời gian nữa, người mới cũng sẽ là người cũ, người yêu mới cũng trở thành người yêu lâu năm. Vậy thì, em lại tìm đến người con gái khác hay sao?

Người yêu lâu năm của em là một cô gái tốt, đã dành cả tuổi trẻ, tâm sức cho em và cả gia đình em. Vậy thì em hãy ngẫm lại, điều gì khiến tình cảm em dành cho cô ấy nhạt dần? Có phải, chính vì các em cũng không có ý thức làm mới tình cảm của mình hay không?

Có những thứ, khi lùi ra xa, mới nhìn rõ được. Em không nên quyết định vội vàng. Hãy gần gũi người yêu lâu năm của em, cùng nhau làm mới lại tình yêu của mình. Ví dụ, cùng nhau xem phim, đi dạo, đi du lịch… Cảm xúc mới mẻ có thể đến từ bất cứ ai, nhưng có được người yêu mình thật lòng không phải dễ.

Chúc em sẽ tự tìm ra câu trả lời của mình sau một thời gian cho tình yêu “cũ” của mình thêm cơ hội và tình yêu “mới” thêm thử thách. Mong em hạnh phúc!

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cứu giá cổ phiếu mùa dịch
Chứng khoán- Tuyết Vân - 06:18 06/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Kinh tế chịu ảnh hưởng dịch bệnh, thị giá cổ phiếu rơi về vùng thấp, nhiều doanh nghiệp (DN) đã phải tiến hành các hoạt động mua cổ phiếu quỹ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO