--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sau ly hôn, sẵn sàng lên giường với bất cứ ai

18:24 14/05/2018

Tôi có thể lên giường với bất cứ người đàn ông nào, dù chỉ ở lần hẹn thứ hai, miễn là buổi hẹn đó làm cho tôi vui vẻ.

Tôi 39 tuổi, ly hôn chồng được gần 1 năm. Tôi vốn là người đàn bà rất yêu chồng, tin chồng tuyệt đối, vậy mà anh phản bội tôi. Sau ly hôn, tôi như con thú bị thương, từ một phụ nữ đoan trang, đứng đắn, tôi sống buông thả. Tôi có thể lên giường với bất cứ người đàn ông nào, dù chỉ ở lần hẹn thứ hai, miễn là buổi hẹn đó làm cho tôi vui vẻ.

Cũng có người yêu tôi thật lòng, nhưng tôi chỉ muốn vui vẻ qua đường. Tôi cảm thấy sợ chính bản thân mình, nhưng tôi không dừng lại được, cứ trượt theo cảm xúc. Việc lên giường cùng những người đàn ông đó khiến tôi có cảm giác đỡ đau khổ, nó như thuốc phiện vậy, một lần lại muốn thêm lần nữa. Tôi đã sai đúng không? Làm sao để tôi thoát ra cảnh này?

Đỗ Phương Lan (Hải Phòng)

lên giường

Tôi có thể lên giường với người chỉ sau lần hẹn đầu tiên. Ảnh minh họa.

Phương Lan thân, sau khi ly hôn, bạn đã bị chấn thương về tâm lý. Việc lên giường cùng với những người đàn ông khác đem lại cho bạn cảm giác bạn được khao khát, hấp dẫn trong mắt người khác, từ đó, vết thương bị người chồng chối bỏ được xoa dịu phần nào.

Ngoài ra, nó còn khỏa lấp nỗi trống vắng về tình cảm trong bạn. Chính vì thế, mà nó tựa như ma túy khiến bạn không dứt ra được. Nhưng về lâu dài, việc này rất nguy hiểm. Thứ nhất, bạn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thứ hai, bạn sẽ ngày càng trượt sâu vào nỗi buồn.

Vì điều bạn cần là một tình yêu thực sự, một người có thể đem lại cho mình sự bình yên, niềm vui sau những sóng gió, mà “tình một đêm” thì đến rồi lại đi. Chưa kể nó còn làm bạn mất cơ hội gặp những người đàn ông tốt. Cho nên, hãy tỉnh táo thoát ra, trước hết là ngừng việc lên giường với bất kỳ ai. Chúc bạn mạnh mẽ.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngân sách tỉnh chi 1.555 tỷ đồng giải phóng mặt bằng mở rộng sân bay Điện Biên
Thời sự- Hoàng Hà - 12:04 22/01/2022
Dự án mở rộng Cảng hàng không Điện Biên có tổng mức đầu tư là hơn 1.467 tỷ đồng từ nguồn của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam. Riêng giải phóng mặt bằng sẽ chi 1.555 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---