--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sau Hải Phòng, AEON MALL mở tiếp trung tâm tại Hoàng Mai

HỒNG NHUNG - 12:19 03/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - AEON MALL Hoàng Mai sẽ là trung tâm thương mại (TTTM) thứ 7 của Tập đoàn này tại Việt Nam và là trung tâm thứ 3 tại Hà Nội.

Thông tin trên được ông Nakagawa Tetsuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON MALL Việt Nam cho biết tại buổi họp báo thông báo khai trương TTTM AEON MALL Hải Phòng, Lê Chân.

Cụ thể, AEON MALL Hoàng Mai đã được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ về chủ trương triển khai, hiện AEON MALL đang khảo sát địa điểm. Chủ trương của AEON MALL là sẽ xây dựng các TTTM để phục vụ những khu vực có trên 500.000 dân trong bán kính 20’ đi xe máy.

Đó cũng là một trong những lý do AEON MALL lựa chọn Hải Phòng là nơi xây TTTM ngoài Hà Nội, TPHCM. Hải Phòng cách Hà Nội 100km về phía đông, là một trong những thành phố công nghiệp trọng điểm của Việt Nam, thành phố cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam đã phát triển với vai trò là một trong những đầu mối giao thông và trung chuyển từ xa xưa. Ngoài ra, sân bay Cát Bi của cách TTTM khoảng 5 km là cửa ngõ chính ra thế giới của các khu vực lân cận.

Ông Nakagawa Tetsuyuki cho biết thêm: “AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính là thành quả đúc kết từ những kinh nghiệm có được tại Việt Nam cho đến thời điểm này của chúng tôi, và là TTTM hiện đại nhất, gửi gắm mong muốn AEON MALL đem lại cho Hải Phòng”.

Dự kiến việc khai trương TTTM sẽ tổ chức vào ngày 14/12 tới. Sau khi đi vào hoạt động, TTTM này sẽ tạo ra hơn 3.000 việc làm, đóng góp vào việc phát triển kinh tế, cũng như tăng nguồn thu ngân sách của địa phương.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xăng giảm kỳ thứ 5 liên tiếp
Thời sự- Thúy Nga - 16:14 11/08/2022
Giá xăng dầu trong nước giảm lần thứ 5 liên tiếp trong kỳ điều hành hôm nay (11/8) trong bối cảnh giá dầu thế giới và giá nhập khẩu xăng dầu giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Loại rau thanh mát mùa nắng nóng không nên bỏ qua
  Khỏe- DS. Nguyễn Văn Hào - 08:58 09/08/2022
  Mùa nắng nóng nhiều người nổi mụn nhọt, trong khi đó, có rất nhiều loại rau bổ mát, giảm mụn nhọt, nếu biết chọn lựa, chế biến sẽ rất có lợi cho sức khỏe.
 • Khó phân biệt rượu methanol
  Khỏe- Khánh Thủy - 08:55 09/08/2022
  Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
 • Sốt xuất huyết ở Hà Nội tăng
  Khỏe- Khánh Thủy - 08:50 09/08/2022
  Đại diện Trung tâm kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tuần qua Hà Nội ghi nhận gần 150 ca sốt xuất huyết, rải rác ở 26 quận, huyện trong thành phố. Trong đó, Ba Đình, Đống Đa, Thường Tín, Thanh Oai, Thanh Xuân tập trung nhiều người bệnh, các quận huyện khác ghi nhận dưới 10 ca.
 • Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão trong vài ngày tới
  Thời sự- Nhật Nam - 22:03 08/08/2022
  Chiều ngày 8/8, vùng áp thấp trên khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chậm theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.
 • Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ chịu mức kỷ luật nào?
  Pháp luật- Hồng Linh - 16:08 08/08/2022
  Theo tin đã đưa, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã rời Tây Ban Nha, tuy nhiên quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.