--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

SAPUWA cùng hành trình đưa “Vẻ đẹp Việt Nam” ra thế giới

PV - 12:06 01/08/2022

“Vẻ đẹp Việt Nam” luôn là một nét Á Đông đơn thuần và tinh khiết nhưng cũng mang trong mình nét riêng biệt không thể pha trộn. Trong những năm gần đây “vẻ đep Việt Nam” đang dần chuyển mình thăng hạng và tạo được nhiều dấu ấn trên bản đồ thế giới.

Tiền thân là một công ty thuần Việt Nam, đây cũng chính là một niềm tự hào và động lực để SAPUWA có thể đồng hành và chinh phục “vẻ đẹp Việt Nam”

SAPUWA và Sen Vàng trong buổi lễ ký kết hợp đồng.

Miss World VietNam 2022 được tổ chức với sứ mệnh tìm ra các Hoa – Á hậu không chỉ mang vẻ đẹp hình thể mà còn toát lên vẻ đẹp nhân nhân văn – truyền tải được các giá trị năng lượng cộng đồng tích cực. Đây cũng chính là “giá trị” mà SAPUWA luôn tìm kiếm và quyết định trở thành “Nhà tài trợ nước uống tinh khiết chính thức cuộc thi Miss World VietNam 2022” với mong muốn có thể đồng hành và mang đến cho các bạn thí sinh những sản phẩm “Việt Nam” .

Những sản phẩrm SAPUWA mang đến Miss World VietNam 2022 là những sản phẩm nước tinh khiết SAPUWA luôn tự hào khi sản xuất với quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, áp dụng công nghệ tiệt trùng bằng khí Ozone, tia cực tím và qua nhiều hệ thống lọc phức tạp và đạt chứng nhận An toàn thực phẩm ISO 22000:2018/HACCP, chứng nhận sản phẩm chất lượng từ U.S. Army Public Health Center.

Các thí sinh cùng sản phẩm SAPUWA.

Trải qua hơn nửa chặng đường, chủ nhân của chiếc vương miện danh giá sẽ được gọi tên cũng là khoảng thời gian SAPUWA thấy được sự nỗ lực, cố gắng và cống hiến hết mình của những thí sinh trong từng phần thi đặc biệt là các dự án nhân ái góp phần mang đến niềm vui, sự sẻ chia và động viên đến những hoàn cảnh khó khăn.

Và cũng là những nỗ lực, sáng tạo trong khâu tổ chức để mang đến từng chương trình, từng đêm diễn ấn tượng nhất.

Miss World VietNam 2022 đã bước vào phần thi thuộc vòng chung kết tại TP Quy Nhơn, Bình Định. Với những khó khăn về thời thiết nắng nóng và lịch trình di chuyển dày đặc nhưng các thí sinh vẫn luôn rạng rỡ và năng lượng vì đã có SAPUWA đồng hành tiếp sức.

SAPUWA hy vọng Ban Tổ chức sẽ tìm được ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện Miss World VietNam 2022 và hơn hết SAPUWA tin rằng các bạn thí sinh đã và đang cố gắng hết mình để đưa”vẻ đẹp Việt Nam” đến gần hơn và toả sáng hơn cùng bạn bè thế giới như “định hướng” của SAPUWA hơn 30 năm qua.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Pin nổ, bé 10 tuổi bị tổn thương nặng
  Khỏe- Nhật Hà - 15:40 12/08/2022
  Pin đồ chơi phát nổ khiến các mảnh vỡ bóng đèn văng vào người khiến trẻ bị dị vật găm vào nhiều nơi trên cơ thể.
 • Tổn thương viêm màng não do nang sán
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:39 12/08/2022
  Các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương viêm não do nang sán.
 • Klinefelter- hội chứng rối loạn di truyền ở nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:37 12/08/2022
  Klinefelter được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1942, nguyên nhân do thừa một nhiễm sắc thể X, dẫn đến nhiễm sắc thể đột biến XXY (thông thường là XY). Đây là một rối loạn di truyền ở nam giới, cứ khoảng 800-1.000 trẻ nam sinh ra thì có một trẻ mắc hội chứng này. Người mắc bệnh là nam giới thường không thể sinh con.
 • Virus mới phát hiện ở Trung Quốc dễ bùng phát bệnh ở người
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:31 12/08/2022
  Henipavirus là mầm bệnh mới nổi, độc lực cao, dễ bùng phát bệnh ở người, tỷ lệ tử vong cao hơn so với Covid-19.
 • Chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 15:27 12/08/2022
  Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phân bổ vắc xin đến hết năm 2022 và kế hoạch sử dụng vắc xin năm 2023. Hội đồng tư vấn sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.