--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sắp khánh thành công trình biểu tượng cột cờ Hà Nội tại Cà Mau

HỮU THÔNG - 11:00 19/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Đầu năm 2109, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP Hà Nội đã tặng cho tỉnh Cà Mau một cột cờ cao 41m, xây dựng tại đất Mũi linh thiêng theo mô hình cột cờ Hà Nội. Cột cờ sẽ được khánh thành vào ngày 10/12/2019.

Theo Ban Tổ chức,  “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019”, diễn ra từ ngày 10 đến 15/12/2019, với quy mô cấp tỉnh, gắn với khánh thành công trình Cột cờ Mũi Cà Mau, Đền thờ Lạc Long Quân, Tượng Mẹ và các công trình tại khu du lịch Đất Mũi với nhiều hoạt động phong phú phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh: Hội chợ Thương mại và Du lịch Cà Mau – 2019; liên hoan ẩm thực; khánh thành công trình Cột cờ Mũi Cà Mau (do Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Nội tặng); khánh thành Tượng Mẹ, Đền thờ Lạc Long Quân; tọa đàm kết nối du lịch…

Ông Nguyễn Chí Công - Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, việc tổ chức “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau năm 2019” nhằm tạo điểm nhấn của Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể. Đồng thời, thể hiện tình cảm gắn bó của đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội đối với vùng Đất Mũi Cà Mau trong việc hoàn thành công trình biểu tượng cột cờ Hà Nội tại Cà Mau và một số công trình tại Khu du lịch Đất Mũi.

Đây cũng là dịp để các đơn vị nghệ thuật, các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác phát triển trên lĩnh vực văn hóa và du lịch, tôn vinh những nét đặc trưng, bản sắc văn hóa, sản phẩm du lịch của các vùng, miền, địa phương trong và ngoài nước.

 

 • Cây nở hoa trong nhà
  Hỏi đáp- Hà Bình - 19:30 18/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tôi ở nhà chung cư kín, xin hỏi trồng cây hoa gì có thể nở hoa mà không cần phải có môi trường ánh sáng tự nhiên?

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tìm hiểu các gói Dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz Việt Nam
  Xe hay- Thế Đạt - 22:54 02/07/2020
  Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h), làm phong phú hơn dịch vụ hậu mãi của hãng.
 • Me chua ích gan mật
  Khỏe- Lương y Nguyễn Văn Sáu - 19:00 02/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo y học cổ truyền, me có vị chua, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, mát gan, lợi mật, nhuận tràng, lợi tiểu. Chữa chứng nội nhiệt, rối loạn chức năng gan, tiêu hoá kém, tiểu buốt, tiểu gắt, phụ nữ có thai hay bị nôn oẹ.
 • Trà hoa trị các bệnh đường tiêu hóa
  Khỏe- BS Khánh Hiển - 18:10 02/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Người xưa thường dùng búp hoa hoặc hoa mới chớm nở, ngắt bỏ đài và cuống hoa, lật úp xuống rồi đem phơi hoặc sấy thật khô, đựng trong lọ kín để dùng trị liệu các bệnh lý đường tiêu hóa khi cần thiết.
 • Vải thông minh làm mát khi nóng và ấm lên khi lạnh
  Khoa học- BT - 16:51 02/07/2020
  Các nhà khoa học tại Đại học Manchester, Anh đã phát triển một loại vải dệt thông minh có thể giữ cho người mặc mát mẻ khi trời nóng và ngược lại, làm ấm khi trời lạnh.
 • Sơ kết công tác bảo đảm ATGT 6 tháng đầu năm 2020
  Xe hay- Lê Sơn - 16:42 02/07/2020
  Sáng 1/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT 6 tháng đầu năm 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO