--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sao Thái Dương chung tay đem lại ánh sáng cho người Việt

PV - 16:58 17/06/2019

(khoahocdoisong.vn) - Hơn 400 người bệnh khó khăn tại Nam Định đã được thay thủy tinh thể nhân tạo và gần 900 bệnh nhân được khám lâm sàng và cấp thuốc miễn phí.

Hơn 400 người bệnh khó khăn tại Nam Định đã được thay thủy tinh thể nhân tạo và gần 900 bệnh nhân được khám lâm sàng và cấp thuốc miễn phí.

 

Vào sáng ngày hôm qua 16/6/2019, chương trình khám bệnh, cấp thuốc và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã diễn ra tại huyện Nghĩa Hưng - Nam Định.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Mắt T.Ư và gần 20 đoàn bác sĩ phẫu thuật lưu động các nhà hảo tâm là bác sĩ, dược sĩ, doanh nhân, trí thức Hà Nội, TPHCM, Đại sứ, Việt kiều...

Sáng ngày 16/6/2019 đoàn xe của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã lăn bánh với hơn 100km quàng đường đã từ từ 4h sáng để cho kịp công tác chuẩn bị quà tặng và đến dự đúng với thời gian chương trình. Tham gia chương trình Công ty Cổ phần Sao Thái Dương với thông điệp Đem Lại Ánh Sáng Cho Người Việt đã tài trợ 60 triệu đồng tiền mặt và hơn 20 triệu tiền quà tặng cho bệnh nhân và đoàn bác sĩ lưu động.

 

Đến với chương trình lần này Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã có mặt từ rất sớm để thăm hỏi, động viên và trao tặng hoa và quà cho bệnh nhân với tấm lòng càng thiện nguyện càng mong muốn đem điều tốt đẹp cho xã hội.

 

Phó Tổng giám đốc công ty sao thái dương THS.DS Nguyễn Thị Hương Liên trao quà tặng cho bà con vừa mổ đục thủy tinh thể 

Kết thúc chương trình, đã có gần 400 người cao tuổi đã được mổ đục thủy tinh thể và hơn 900 bệnh nhân đã được khám sàng lọc và cấp phát thuốc. Chương trình diễn ra từ ngày  16/6/2018 - 18/6/2018 với tâm niệm Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng... mong muốn giúp  cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, có lại được đôi mắt sáng trở lại.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thước ảnh đẹp tại sự kiện nhé!

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã diễn ra tại huyện Nghĩa Hưng - Nam Định

 

Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương với thông điệp " Đem Lại Ánh Sáng Cho Người Việt" đã tài trợ 60 triệu đồng tiền mặt và hơn 20 triệu tiền quà tặng cho bệnh nhân và đoàn bác sỹ lưu động.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Dự án Điện mặt trời Mỹ Sơn 2 - Ninh Thuận: Tỉnh "xin" một đằng, Bộ "cho" một nẻo
Bất động sản - Ngô Trọng Nghĩa - 12:21 14/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 7/10/2019, UBND tỉnh Ninh Thuận ban hành quyết định cho thuê đất thực hiện dự án Điện mặt trời (ĐMT) Mỹ Sơn 2. Nhưng trước đó tới gần 10 tháng, ngày 17/1/2019, dự án này đã tổ chức lễ động thổ. Đó cũng chưa phải tất cả những điều kỳ lạ tại dự án này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO