--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sản phẩm vàng lì xì hút khách dịp Tết

TUYẾT VÂN - 07:00 28/01/2019

(khoahocdoisong.vn) - Lì xì vàng tài lộc hoàn toàn bằng vàng 24K có giá chỉ vài trăm ngàn đồng, hộp quà tặng mã đáo thành công, lá bùa bình an, sản phẩm ép vỉ vàng 999.9... được tung ra thị trường trong dịp Tết.

Sản phẩm quà tặng, lì xì, mừng tuổi này do Doji tung ra thị trường dịp Tết, với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Các sản phẩm: Phật pháp vô biên, Quan âm nhiệm màu, Mã đáo thành công, Thuyền buồm như ý, Phú quý cát tường, Kim ngân bảo, Túi vàng tài phát, Heo vàng phú quý, Kim hợi phát lộc, Trư vàng hoan hỉ,... là biểu trưng cho sự bình an, công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh vượng phát. Bên cạnh đó là nhiều sản phẩm quà tặng khác như lì xì vàng tài lộc hoàn toàn bằng vàng 24K cũng có giá chỉ vài trăm ngàn đồng, hộp quà tặng mã đáo thành công, lá bùa bình an, sản phẩm ép vỉ vàng 999.9...

  • Cảnh giác mua phải vàng giả gắn mác vàng non
    Khoa học- 09:41 07/01/2018
    Theo GS.TSKH Phan Trường Thị, trong khoa học, địa chất học và ngành kim hoàn, không có khái niệm “vàng non” mà chỉ có vàng bao nhiêu phần trăm. Việc người ta bán trang sức với danh nghĩa vàng non là một cách nói mập mờ, rất có thể là để bán vàng giả.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO