--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sản phẩm giảm đau từ tinh dầu tràm

HÀ BÌNH - 13:58 15/01/2020

(khoahocdoisong.vn) - Nhóm tác giả Huỳnh Minh Phước, Võ Nhựt Duy, Nguyễn Thị Thùy Dương, Trần Văn Quí – sinh viên Trường cao đẳng công thương TP.HCM – đã chế tạo thành công sản phẩm giảm đau từ tinh dầu có tên là ORGANPAS.

Nhóm tác giả Huỳnh Minh Phước, Võ Nhựt Duy, Nguyễn Thị Thùy Dương, Trần Văn Quí – sinh viên Trường cao đẳng công thương TPHCM – đã chế tạo thành công sản phẩm giảm đau từ tinh dầu có tên là ORGANPAS. Do được chiết xuất từ thiên nhiên nên sản phẩm có độ an toàn rất cao, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng. Hiện sản phẩm có 2 dạng: Xịt và cao dán. Theo Huỳnh Minh Phước, đại diện nhóm tác giả, hiện nay trên thị trường các sản phẩm về tinh dầu rất nhiều và đa dạng nhưng đối với sản phẩm từ tinh dầu thiên nhiên được phối trộn nhiều thành phần ở dạng xịt hầu như chưa có hoặc chưa được biết đến. Theo đó, tỉ lệ tinh dầu dùng để phối trộn là 60% tinh dầu nguyên chất (gồm tinh dầu gừng, tràm gió), 40% dầu nền ô liu nguyên chất kết hợp với Menthol được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà. Nếu so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường thì sản phẩm tinh dầu ORGANPAS có đặc tính nhẹ dịu và được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất thích hợp dùng cho trẻ nhẻ và phụ nữ mang thai trong việc giảm đau nhức cơ, xương, khớp; xua đuổi côn trùng gây hại như ruồi, muỗi; dưỡng ẩm da …

Bảo Châu

  • Tinh dầu hạt tiêu chống oxy hóa, phòng bệnh gút
    Khoa học- Hà Bình - 14:00 17/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Hạt tiêu thất và tiêu đen của Việt Nam được chưng cất lấy tinh dầu, có tác dụng chống oxy hóa, phòng chống bệnh gut. Đây là nghiên cứu mới của PGS Trần Đăng Xuân, Đại học Hiroshima (Nhật Bản).

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO