--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

SafeLife Vietnam và Savencia (Pháp) tặng khẩu trang N96+ cho trẻ ung thư máu tại TP.HCM

QUANG THẠCH - 19:46 15/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - Đại diện doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam và đại diện Tập đoàn Savencia (Pháp) đã trao tặng khẩu trang N96+ tới Phòng Công tác xã hội, bệnh viện Huyết học Tp.HCM, để hỗ trợ các trẻ em điều trị ung thư máu tại đây.

Ông Mai Quốc Ấn, Chủ tịch doanh nghiệp xã hội SafeLife Vietnam cho biết, Tập đoàn Savencia đã đề nghị chung tay hỗ trợ các bệnh nhân trẻ em bị ung thư máu, ung thư phổi và các bệnh viêm đường hô hấp khi biết các cháu đang điều trị cần được thở trong điều kiện vô trùng.

“Họ (Savencia) rất xúc động khi biết các bệnh nhân nhí ung thư máu, ung thư phổi và các bệnh về đường hô hấp điều trị rất khó khăn, tốn kém. Các tập đoàn nước ngoài luôn có quỹ trách nhiệm xã hội và triển khai thực tế ngay các nước mà họ có đặt văn phòng đại diện và Savencia là một ví dụ. Đại diện Savencia có đề nghị SafeLife Vietnam đồng hành hỗ trợ các cháu thành hoạt động thường niên trong thời gian ít nhất 5 năm” - ông Ấn cho biết.

Ông Phùng Minh Châu, trưởng đại diện Savencia tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi chọn các cháu điều trị ung thư máu để triển khai tặng ngay và trình với tổng bộ Savencia ở Pháp về việc không chỉ hỗ trợ trẻ em ung thư máu, ung thư phổi tại Việt Nam mà còn ở các nước Châu Á mà Savencia đặt văn phòng đại diện. Tập đoàn chúng tôi còn triển khai các hoạt động khác như trồng cây, tham gia sử dụng đồ tái chế, dọn rác bảo vệ môi trường tại Việt Nam và đều lên kế hoạch thành hoạt động thường niên”.

Được biết, ngoài đợt tặng khẩu trang N96+ tới các cháu bệnh nhân ung thư máu, ung thư phổi tại Bệnh viện Huyết học TP.HCM lần này, SafeLife Vietnam và Tập đoàn Savencia còn tặng khẩu trang N96+ tới Bệnh viện Ung bướu, bệnh viện Nhi đồng trên địa bàn Tp.HCM.

Quà tặng gồm 2.500 khẩu trang N96+ có chỉ số kiểm định EN:149 với mức lọc khuẩn trung bình 98,42-99,14%. Sản phẩm này hoàn toàn 100% do người Việt tạo ra từ nguyên liệu, thiết kế lẫn công nghệ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Yêu cầu các tỉnh miền Trung chủ động ứng phó siêu bão Goni
Thời sự- Quang Huy - 18:52 31/10/2020
Siêu bão Goni đang hoạt động phía đông Philippines và có thể vào biển Đông trong 24 đến 48 giờ tới. Các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa cần chủ động ứng phó.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Plasma lạnh bảo quản rau củ
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 20:22 31/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Công nghệ plasma lạnh bảo quản rau củ hoạt động theo cơ chế nào?
 • Quyền Bộ trưởng Y tế: 'Ghép ruột rất phức tạp'
  Khỏe- Bích Huệ - 19:42 31/10/2020
  Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bác sĩ Bệnh viện Quân Y 103 thực hiện thành công 2 ca ghép ruột từ người cho sống.
 • Sự thật việc nằm xem tivi, uống rượu dễ ngủ hơn
  Đời sống- T.Linh - 19:40 31/10/2020
  Khoảng 1/3 cuộc đời mỗi người dành cho giấc ngủ và nhiều người vẫn cho rằng nằm xem tivi, uống rượu sẽ dễ ngủ hơn. Liệu sự thật có như vậy?
 • Nissan X-Trail 2021 sắp ra mắt thị trường Việt Nam?
  Xe hay- Tuấn Minh - 19:30 31/10/2020
  Ngoài VinFast 2 cửa, mẫu xe được cho là Nissan X-Trail 2021 cũng được nộp đơn yêu cầu cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.
 • 5 loại thuốc cần có trong gia đình mùa mưa lũ
  Bác sĩ của bạn- DS. Lê Thanh Hòa - 19:28 31/10/2020
  Hiện nay, hầu hết các trạm y tế trên cả nước đều được trang bị đầy đủ các loại thuốc thông dụng, nhưng khi bị mưa lũ bao vây, chia cắt và cô lập, việc chuẩn bị sẵn thuốc trong nhà (chủ yếu là các thuốc thông thường) với mục đích nhằm giảm các triệu chứng ban đầu của bệnh, trong khi chờ đợi đi khám bác sĩ, là điều hết sức cần thiết. Vì vậy, để đối phó với các bệnh mùa mưa lũ, trong tủ thuốc của các gia đình cần được trang bị các loại thuốc dưới đây:
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO