• roi loan tien dinh

Không được chủ quan khi chóng mặt
Khỏe- N.Hà (ghi) - 09:01 29/06/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mọi người thường chủ quan với chóng mặt, tưởng do rối loạn tiền đình mà không biết đôi khi chóng mặt chỉ là triệu chứng của nhiều nguyên do, trong đó có cả những bệnh lý nguy hiểm: suy tim, cao huyết áp...
 • Óc lợn chữa đau đầu
  Y học và đời sống- thúy nga - 11:34 20/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khi bị đau đầu, cứng cổ, tinh thần không thoải mái... dùng ngay óc lợn chế thành các món ăn- bài thuốc chữa bệnh rất an toàn và hiệu quả.
 • Thuốc trị đau đầu chóng mặt do rối loạn tiền đình
  Gia truyền trị bệnh- GS.TS Dương Trọng Hiếu - 09:57 07/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đông y có rất nhiều vị thuốc và bài thuốc để chữa chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt…. Nếu biết rõ nguyên nhân chọn được cách chữa bệnh hiệu quả vừa an toàn vừa đỡ tốn kém.
 • Gẫy cổ xương đùi vì chủ quan với chóng mặt 
  Khỏe- thúy nga - 07:57 30/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người già thường hay bị chóng mặt và cho đó là bình thường mà không biết đó có thể là dấu hiệu tiềm ẩn của những căn bệnh nguy hiểm: tiền đình, thiếu máu, rối loạn điện giải, suy chức năng tuyến giáp, cao huyết áp, hạ huyết áp, cơn đau thắt ngực, suy tim...thậm chí do thay đổi tư thế đột ngột gây tăng giảm áp lực mạch máu làm chóng mặt.
 • Day huyệt bách hội chữa huyết áp thấp, rối loạn tiền đình
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Thúy Nga - 19:04 30/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chỉ bằng sự tác động hợp lý lên huyệt bách hội đơn thuần, các nhà y học cổ truyền đã chữa được khá nhiều chứng bệnh như huyết áp thấp, rối loạn tiền đình, di chứng bại liệt do rối loạn tuần hoàn não, tiểu tiện mất tự chủ, suy nhược thần kinh, đau lưng cấp tính...
--Quảng cáo---