• roi loan nhip tim

Lập bản đồ giải phẫu 3 chiều điều trị rối loạn nhịp tim khó
Y học và đời sống- Thúy Nga - 19:31 23/09/2019
(khoahocdoisong.vn) - Dưới sự hỗ trợ của GS Chen Ming Long (Bệnh viện tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), bệnh viện E bắt đầu đưa vào ứng dụng công nghệ lập bản đồ giải phẫu điện học 3 chiều điều trị rối loạn nhịp khó thành công cho 4 trường hợp.
 • Rối loạn nhịp tim do stress
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 18:09 17/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Áp lực công việc khiến người ta căng thẳng và stress kéo dài sẽ gây ra triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực và mất ngủ. Nếu không điều chỉnh sớm công việc của mình sẽ phải chịu đựng nhiều biến chứng không tốt cho sức khỏe,
 • Khó thở khi làm việc nặng
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 21:40 24/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Suy tim thường là hậu quả của nhiều bệnh tim gây ra, vì thế thường phải làm nhiều xét nghiệm để chẩn đoán. Khó thở khi làm việc nặng có thể là một trong những dấu hiệu gợi ý.
 • Cứu sống người trẻ bị rối loạn nhịp tim chậm
  Khỏe- Hương Giang - 14:00 06/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, tỷ lệ người trẻ mắc bệnh tim mạch ngày càng tăng. Khi gặp những triệu chứng như đau tức ngực trái dữ dội, hồi hộp, khó thở… (dấu hiệu của nhồi máu cơ tim) thì không nên chủ quan, cần đến ngay phòng cấp cứu của các bệnh viện. Nếu người bệnh được can thiệp và điều trị kịp thời ngay trong thời gian vàng thì người bệnh sẽ giảm được biến chứng sau c và giảm nguy cơ đột tử.
 • Thuốc đau khớp đớp dạ dày
  Y học và đời sống- Thúy Nga - 19:00 19/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người bị đau nhức khớp thường tự ý mua thuốc trị xương khớp, thuốc giảm đau về uống mà không biết thuốc điều trị bệnh khớp nhưng lại kích thích bệnh lý khác phát triển dẫn đến hậu quả khó lường, đặc biệt là dạ dày.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO