• roi loan nhip tim

Món ăn cho người bệnh tim loạn nhịp
Khỏe- BS. Kim Lan - 10:36 08/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Bình thường nhịp tim của ta đạt 70- 80/phút nhưng do nhiều nguyên nhân gây ra loạn nhịp. Tim đập lúc nhanh lúc chậm, người hay hồi hộp, hốt hoảng. Nếu do thiếu máu trong tim, người bệnh hay hoa mắt chóng mặt, mất ngủ hay ngủ ít, giấc ngủ chập chờn hay mộng mị. Nếu do nguyên nhân thận âm hư, người bệnh hay đau lưng mỏi gối, đau họng, chân tay nóng, mắt đỏ. Ngoài ra còn do áp lực công việc, stress.
 • Lập bản đồ giải phẫu 3 chiều điều trị rối loạn nhịp tim khó
  Y học và đời sống- Thúy Nga - 19:31 23/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Dưới sự hỗ trợ của GS Chen Ming Long (Bệnh viện tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), bệnh viện E bắt đầu đưa vào ứng dụng công nghệ lập bản đồ giải phẫu điện học 3 chiều điều trị rối loạn nhịp khó thành công cho 4 trường hợp.
 • Rối loạn nhịp tim do stress
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 18:09 17/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Áp lực công việc khiến người ta căng thẳng và stress kéo dài sẽ gây ra triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực và mất ngủ. Nếu không điều chỉnh sớm công việc của mình sẽ phải chịu đựng nhiều biến chứng không tốt cho sức khỏe,
 • Khó thở khi làm việc nặng
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 21:40 24/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Suy tim thường là hậu quả của nhiều bệnh tim gây ra, vì thế thường phải làm nhiều xét nghiệm để chẩn đoán. Khó thở khi làm việc nặng có thể là một trong những dấu hiệu gợi ý.
 • Cứu sống người trẻ bị rối loạn nhịp tim chậm
  Khỏe- Hương Giang - 14:00 06/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, tỷ lệ người trẻ mắc bệnh tim mạch ngày càng tăng. Khi gặp những triệu chứng như đau tức ngực trái dữ dội, hồi hộp, khó thở… (dấu hiệu của nhồi máu cơ tim) thì không nên chủ quan, cần đến ngay phòng cấp cứu của các bệnh viện. Nếu người bệnh được can thiệp và điều trị kịp thời ngay trong thời gian vàng thì người bệnh sẽ giảm được biến chứng sau c và giảm nguy cơ đột tử.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO