• rối loạn lo âu;

Bệnh nhân tâm thần tăng hơn 25% do đại dịch COVID-19
Khỏe- N.Hà - 08:10 03/03/2022
Báo cáo của WHO ngày 2/3 cho thấy, số ca mắc hội chứng rối loạn trầm cảm trên thế giới tăng 27,6% trong năm 2020. Cũng trong năm đầu tiên của đại dịch, số ca mắc chứng rối loạn lo âu trên toàn cầu tăng 25,6%.
 • Bật mí cách chữa rối loạn lo âu cực hiệu nghiệm
  Y học và đời sống- Hoàng Anh - 13:45 06/01/2022
  Nhịp sống hiện đại với nhiều áp lực và căng thẳng làm gia tăng các bệnh lý tâm thần kinh, điển hình là chứng rối loạn lo âu. Để hạn chế bệnh tiến triển và gây hệ luỵ cho sức khỏe, bạn cần phát hiện và áp dụng các biện pháp cải thiện kịp thời. Một số bí quyết tự nhiên giảm rối loạn lo âu sau đây sẽ giúp ích cho bạn.
 • Rối loạn lo âu lan tỏa có nguy hiểm không? Cải thiện bằng cách nào?
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 19/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Rối loạn lo âu lan tỏa là tình trạng ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại nhưng các thông tin về bệnh còn hạn chế, khiến mọi người chưa có biện pháp cải thiện phù hợp. Vậy rối loạn lo âu lan tỏa có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện hiệu quả?
 • Cách sống chung với bệnh trầm cảm và giải pháp cải thiện từ thảo dược
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 04/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Trầm cảm là tình trạng ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Nếu không được kiểm soát tốt, bệnh sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe. Vậy làm sao để chung sống với bệnh trầm cảm và giải pháp cải thiện từ thảo dược mang đến hiệu quả như thế nào?
 • Giải pháp cải thiện suy nhược thần kinh hiệu quả, an toàn từ thảo dược
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 21/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Suy nhược thần kinh dần trở thành cụm từ quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay, để cải thiện suy nhược thần kinh, nhiều người đang tin tưởng sử dụng sản phẩm chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn mà vẫn mang đến hiệu quả cao.
--Quảng cáo---