• robot;

Kỹ thuật mới đào tạo các kỹ năng linh hoạt cho robot, mô phỏng những hành vi của động vật
Khoa học- Thái Bằng - 15:00 07/05/2022
Các nhà nghiên cứu tại Google Research và Đại học California, Berkeley Mỹ phát triển một hệ thống học cho phép robo bắt trước các hành vi vận động nhanh nhẹn như động vật.
 • Hyundai Thành Công Việt Nam đưa robot SPOT về Việt Nam
  Công nghệ- Minh Tâm - 13:36 18/04/2022
  Ngày 18/4, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu phẩm robot Spot Boston Dynamic với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng nhờ những công nghệ tiên tiến hàng đầu.
 • Robot đào tạo bằng Máy học mô phỏng sâu có thể bóc vỏ quả chuối
  Khoa học- Thái Bằng - 06:29 10/04/2022
  Một robot được đào tạo bằng Máy học, mô phỏng theo người làm mẫu có thể bóc thành công một quả chuối mà không làm quả chuối dập nát.
 • Robot nhầy từ tính hữu ích cho hệ tiêu hóa
  Khỏe- Khánh Thủy - 20:23 04/04/2022
  Các nhà khoa học Đại học Trung văn Hong Kong (Trung Quốc) đã chế tạo robot nhầy từ tính với khả năng tự vá lành, vận chuyển vật thể nhỏ và biến đổi hình dạng để đi qua những vùng không gian chật hẹp. Robot nhầy, được điều khiển bằng nam châm, cũng là chất dẫn điện tốt và có thể dùng để kết nối các điện cực.
 • Robot máy cày, bước chuyển đổi số tất yếu của nông nghiệp
  Khoa học- Thái Bằng - 07:35 26/03/2022
  Máy cày không người lái và những công cụ tự động làm cỏ, bón phân là những cải tiến mới nhất sẵn sàng hỗ trợ nông dân giải quyết tình trạng thiếu lao động, biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, đồng thời tăng năng suất lao động.
--Quảng cáo---