• rac thai dien tu

Lấy “vàng” trong rác thải điện tử có dễ?
Môi trường- Hà Lan - 14:00 13/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Về lý thuyết, rác thải điện tử bị thải bỏ ra môi trường sẽ là một mỏ vàng nếu chúng ta biết thu gom, xử lý để tận thu. Tuy nhiên, việc lấy vàng từ rác thải điện tử có dễ? Việt Nam đã có công nghệ lấy vàng từ rác thải điện tử?
 • Có nên tích trữ rác thải điện tử trong nhà?
  Môi trường- Hà Lan - 05:05 11/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Pin, đầu đĩa, điện thoại di động, máy nghe nhạc, quạt, tủ lạnh, máy giặt, tivi… cũ, hỏng, chính là rác thải điện tử trong gia đình. Tuy nhiên, bạn tích chúng trong nhà để tận dụng vào các mục đích khác hay bán “đồng nát”. 
 • Nếu cấm làng nghề tái chế, rác thải điện tử đi về đâu?
  Chuyển động- Hồng Nhung - 06:38 02/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phần lớn đồ điện tử hiện nay khi bị thải bỏ sẽ qua tay đồng nát đến các làng nghề tận thu, tái chế tự phát và trở thành một mối hiểm họa môi trường.
 • Rác thải điện tử: Từ ô nhiễm đến nguồn thu nhập
  Pháp luật- Hồng Nhung - 13:18 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hầu hết chất thải điện tử tại Việt Nam hiện này đều được thu gom qua các nguồn không chính thức và được tiến hành phân rã, tận dụng nguyên liệu tại các cơ sở tư nhân thiếu thiết bị, công nghệ nên gây ảnh hưởng sức khỏe công nhân và môi trường.
 • Đèn ngủ từ rác thải điện tử
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 15:20 25/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Từ linh kiện điện tử và vỏ chai nhựa, nữ sinh lớp 11, Trường THPT Gia Định, TP HCM là Phạm Nguyễn Phương Khanh và Trần Phương Anh chế thành đèn ngủ phát nhạc và tinh dầu.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO