--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Rà soát an toàn từ chi tiết nhỏ nhất sau vụ cổng trường đổ đè chết học sinh

HẢI CHÂU - 21:05 16/10/2021

Sau sự cố cổng trường đổ đè chết học sinh, Phòng GD&ĐT Nam Trà My đã chỉ đạo các trường rà soát từ chi tiết nhỏ nhất các điều kiện an toàn trường học.

Sau vụ cổng trường đổ sập đè chết học sinh mầm non ở Trường Măng Dí, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nam Trà My cho biết, đơn vị này đã có văn bản chỉ đạo, yêu cầu các trường trong địa bàn rà soát từ chi tiết nhỏ nhất các điều kiện đảm bảo an toàn trường học, để không xảy ra những sự việc đau lòng như trên

Về nguyên nhân cánh cổng trường đổ sập, có thể do bánh xe dưới đường ray trật ra mà không được phát hiện, sửa chữa kịp thời. Đến khi các em vui chơi, kéo cửa đã khiến cửa bị đổ.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 15/10, tại điểm trường Măng Dí (xã Trà Nam, huyện Nam Trà My) có một số em học sinh vui chơi cổng sắt thì bất ngờ cánh cổng trường đổ sập, đè trúng hai học sinh. Do vết thương quá nặng, một học sinh đã không qua khỏi.

Được biết, cả hai em học sinh đều là người đồng bào Xê Đăng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra về vụ việc.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---