• ra mo hoi

Thực phẩm giúp giảm vã mồ hôi
Khỏe- Lương y Nguyễn Văn - 14:00 01/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ra mồ hôi là hiện tượng bình thường khi vận động hoặc khi cơ thể đang phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, đó cũng là cách hạ nhiệt của cơ thể trong những ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên, nếu bị ra quá nhiều mồ hôi tay chân sẽ gây ra những khó chịu cho người bệnh.
 •  Thịt trai trị cao huyết áp
  Khỏe- thúy nga - 10:32 16/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Đông y, thịt trai có vị ngọt mặn, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp, tiêu khát. Thịt trai phối hợp với một số vị thuốc Nam có tác dụng chữa bệnh tăng huyết áp, viêm gan vàng da, trẻ em ra mồ hôi trộm...
 • Đau dạ dày không ăn kinh giới
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 05:54 22/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Kinh giới có mùi thơm nồng, chứa nhiều tinh dầu và có vị cay, mang tính ấm. Kinh giới được sử dụng trong nhiều món ăn như bún riêu, ốc, bún chả.Tuy nhiên người đau dạ dày không nên ăn kinh giới.
 • Chứng dương khí hư với bài Bổ trung ích khí
  Gia truyền trị bệnh- LY Minh Phúc - 06:42 31/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Biểu hiện bệnh, người hay mệt mỏi, ra mồ hôi, dễ bị cảm mạo, phát sốt sợ lạnh, rối loạn tiêu hóa kéo dài, có đi cầu sống phân, lỵ kéo dài ngày hoặc chứng thoát vị bẹn hoặc sụp mi, chứng sa nội tạng như sa dạ dày…
 • Ăn uống chữa bệnh ra mồ hôi tay chân
  Khỏe- BS Nguyễn Phan Trúc Nguyên (Nguyễn Tri Phương, Vũng Tàu) - 17:00 02/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ra mồ hôi được xếp vào bệnh lý trong trường hợp một người không làm gì, trời không nóng lắm cũng ra mồ hôi gọi là tự hãn. Khi ngủ ra mồ hôi gọi là đạo hãn, cũng có người chỉ ra mồ hôi nửa người phải hoặc trái, có người chỉ ra mồ hôi vùng đầu mặt, có người ra mồ hôi lòng bàn tay và lòng bàn chân, có người ra mồ hôi màu vàng....
--Quảng cáo---
 • Món ăn trị các bệnh ra mồ hôi
  Chữa bệnh không dùng thuốc- BS Khánh Hiển (Bệnh viện T.Ư Quân đội 108) - 17:00 08/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vã mồ hôi hay mồ hôi tự nhiên chảy, mồ hôi nặng mùi...là do cơ thể suy nhược, bị bệnh nặng hoặc lâu ngày, lao lực, dương khí suy kém...Khi bị bệnh nên làm các món ăn – bài thuốc để trị bệnh và nâng cao sức khỏe.
 • Tập thể dục không ra mồ hôi
  Hỏi đáp- Hà Bình - 15:54 22/03/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tập thể dục khi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp hoặc tập trong phòng lạnh, lượng calo bị đốt cháy sẽ ít hơn so với điều kiện nhiệt độ ấm hoặc nóng.
 • 6 món ăn hỗ trợ chữa chứng ra mồ hôi trộm
  Khỏe- Phạm Hằng - 11:03 09/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ra mồ hôi trộm là chứng bệnh thường gặp ở tất cả mọi lứa tuổi. Mồ hôi tự ra mà mình không kiểm soát được, khi ngủ dậy đã thấy mồ hôi lấm tấm trên đầu, mặt... Khi hết mồ hôi thấy người lạnh, sau đó bốc hỏa lên đầu.
 • Chữa ra mồ hôi trộm với mẫu lệ
  Gia truyền trị bệnh- Bác sĩ  Thu Vân - 16:30 07/11/2018
  Mẫu lệ là tên thuốc trong y học cổ truyền của vỏ con hàu (con hầu), một loài nhuyễn thể sống ở cửa sông nước lợ hay ở biển.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO