--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ra mắt sản phẩm Giải độc Gan Việt Phương

PV - 11:32 22/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Chiều 21/11 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Y sinh và Hóa sinh Ứng dụng đã tổ chức ra mắt sản phẩm mới Giải Độc Gan Việt Phương do Viện trưởng, TS Nguyễn Việt Phương nghiên cứu, bào chế, phát triển.

Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của TS Nguyễn Hữu Ninh, nhà khoa học duy nhất tại Việt Nam đạt giải Nobel năm 2007; BS, Đại tá Hồ Bá Do, Phó Chủ tịch Hội Y học Cổ truyền Việt Nam; TS Trần Văn Xuân, Thanh tra Bộ Y tế và gần 200 khách mời là những khách hàng, đối tác đến tham dự và tìm hiểu về dòng sản phẩm mới của TS Nguyễn Việt Phương nghiên cứu, bào chế.

Giải Độc Gan Việt Phương là sản phẩm hỗ trợ giải độc gan, làm mát gan, giúp tăng cường chức năng chuyển hóa của gan, hỗ trợ giảm tác hại của rượu, bia.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Việt Phương cho biết: Giải Độc Gan Việt Phương mới dạng bột, là sản phẩm được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm mang tính đột phá, trong thành quả nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm hướng tới sức khoẻ của con người.

“Sản phẩm Giải Độc Gan Việt Phương là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba thảo dược Cà Gai leo, Khúng khéng và Attiso. Trong đó, Cà gai leo từ lâu đã được người dân dùng làm thuốc để giảm đau, cầm máu, tiêu độc… còn Khúng khéng là loài cây đặc trưng vùng Lạng Sơn, Cao Bằng được người dân tộc dùng để giải rượu, giải độc, chống nôn, bảo vệ gan…

Sự kết hợp này cùng với tinh chất xạ đen của Trùm ngây, chiết xuất Nano cây Trinh nữ hoàng cùng tạo nên công thức đột phát cho sự bảo vệ gan cùng hệ tiêu hóa. Công nghệ Nano tiên tiến áp dụng trong việc bào chế giúp các sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu.

“Nói cách khác, Giải Độc Gan Việt Phương là sản phẩm kết hợp giữa 2 yếu tố cổ truyền và hiện đại, là sự lựa chọn tốt nhất cho người bị bệnh về gan và muốn tăng cường bảo vệ chức năng gan”, TS Nguyễn Việt Phương cho biết thêm.

Sản phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế, đảm bảo tính hợp pháp và chất lượng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Triệu chứng bệnh cao huyết áp và cách chữa trị hiệu quả tại nhà
    Y học và đời sống- Kiều Mi - 16:18 11/11/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Triệu chứng bệnh cao huyết áp và cách chữa trị luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về bệnh lý này và muốn tìm giải pháp ổn định huyết áp, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa biến chứng hiệu quả, an toàn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chế pháo nổ từ diêm theo youtube bé 10 tuổi bị bỏng 2 mắt và mặt
Khỏe- Thúy Nga - 20:40 18/01/2022
Các bác sĩ Khoa Mắt, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới cho biết, bệnh viện mới tiếp nhận và điều trị cho bé trai 10 tuổi bị bỏng 2 mắt và vùng mặt do chế pháo rất thương tâm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---