--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ra mắt INMERGERS – nền tảng tiên phong kết nối đầu tư quốc tế

PV - 17:28 03/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua INMERGERS- nền tảng tiên phong kết nối đầu tư quốc tế do Công ty Cổ phần INMERGERS phát triển đã chính thức được ra mắt. Sự kiện đã được phát trực tiếp đồng thời trên Fanpage INMERGERS và fanpage của các báo Vnexpress, CafeBiz, CafeF với sự góp mặt của nhiều khách mời là các diễn giả, chuyên gia và đối tác chiến lược nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, pháp lý, tư vấn đầu tư và M&A.

M&A đang dần trở thành xu thế kinh doanh trên toàn cầu, tuy nhiên, hoạt động này vẫn đối mặt với nhiều thách thức. Việc tìm kiếm đối tác còn diễn ra thủ công, chủ yếu theo hình thức truyền miệng hoặc thông qua các nhà tư vấn, môi giới. Thời gian tìm kiếm và kết nối với đối tác lên tới 3 - 6 tháng, với chi phí trung bình hàng ngàn USD; chưa kể quá trình thẩm định, đàm phán và hoàn tất các thủ tục pháp lý khiến một thương vụ có thể kéo dài thời gian tới cả năm.

 

Ở Việt Nam, chưa có bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào có thể thúc đẩy và rút ngắn quá trình này. Để đáp ứng nhu cầu trong hoạt động M&A của doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, đồng thời, giải quyết những khó khăn đang gặp phải, INMERGERS - nền tảng tiên phong kết nối đầu tư quốc tế ra đời, cho phép tự động kết nối các giao dịch mua bán doanh nghiệp, mua bán tài sản, giao dịch nhượng quyền thương mại và quyền phân phối, đại lý.

Các tính năng vượt trội của INMERGERS mang tới lợi thế cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng này. Bộ lọc tìm kiếm của INMERGERS được phát triển dựa trên nhiều tiêu chí cùng với tính năng tự động kết nối (auto-matching), giúp các đối tác tìm thấy nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng trong một tập dữ liệu lớn. INMERGERS cũng cung cấp miễn phí Công cụ định giá doanh nghiệp dựa trên phương pháp DCF (chiết khấu dòng tiền) đáng tin cậy nhằm giúp bên bán, bên mua có được thông tin hữu ích trong quá trình quyết định giao dịch.

Đặc biệt, những thông tin đưa lên nền tảng đều được sử dụng những thuật toán mã hóa, đảm bảo yếu tố bảo mật của các bên tham gia. Có thể nói, INMERGERS là hình thức kết nối ưu việt, hỗ trợ doanh nghiệp toàn cầu tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp hoạt động M&A đạt hiệu quả hơn.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Nhà sáng lập & CEO của INMERGERS chia sẻ: “Là  những luật sư chuyên tư vấn đầu tư và các thương vụ M&A với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy rất rõ nhu cầu cũng như nỗi đau của thị trường trong mảng mua bán doanh nghiệp. Do đó, tôi và các đồng đội quyết định nghiên cứu và khởi sự start-up về M&A để hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm đối tác thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đó là lý do INMERGERS ra đời”.

INMERGERS là một startup công nghệ đặc biệt đã được các nhà sáng lập và các chuyên gia thai nghén trong hơn 1 năm. Giờ đây, INMERGERS đã chính thức ra mắt để thực hiện sứ mệnh kết nối cơ hội đầu tư và kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và nhà đầu tư quốc tế.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tài xế “xe điên” tông cây xăng làm 8 người bị thương có nồng độ cồn cao 0,9mg/lít khí thở
Thời sự- Đức Vinh - 14:14 13/08/2022
Cơ quan Công an kiểm tra đã xác định được tài xế điều khiển xe ô tô tông hàng loạt xe máy tại cây xăng đường Láng có biểu hiện say rượu và vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---