--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ra mắt đại diện phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam

TUYẾT VÂN - 15:35 01/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Minh Anh Water được ủy quyền đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Tập đoàn Geyser đến từ Liên bang Nga vừa ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Hợp tác giữa Minh Anh Water và Geyser Liên Bang Nga sẽ đem đến cho người dùng Việt nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ tiên tiến, không chỉ lọc sạch và giải quyết các vấn đề của nguồn nước máy Việt Nam mà còn giữ lại các khoáng chất cần thiết, đặc biệt là Ion Canxi, giúp tăng cường hấp thụ Canxi và khoáng chất thiết yếu từ nguồn nước cho cơ thể.

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Aragon giúp lọc bỏ cặn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước. Lõi lọc Aragon được chế tạo từ vật liệu polyme tổng hợp, là thành phần quan trọng nhất trong hầu hết các hệ xử lý nước do Geyser sản xuất, nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp cũng như lọc nước uống tại các hộ gia đình.

Lõi lọc Aragon xử lý nước theo 4 nguyên lý gồm: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và diệt virus, vi khuẩn bằng nano bạc. Sự kết hợp của các yếu tố này tạo cho Aragon có giá trị khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm lọc nước trên thị trường hiện nay. Lõi lọc Aragon của Geyser có hơn 30 loại khác nhau, đáp ứng cho từng nguồn nước khác nhau ở mỗi quốc gia.

Các máy lọc nước của Geyser đã bán cho hơn 25 triệu gia đình trên gần 30 quốc gia như Pháp, Hi Lạp, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

 • Tránh nhập nhèm máy lọc nước RO và Nano
  Khoa học- 18:59 23/01/2018
  Thị trường máy lọc nước luôn nhộn nhịp với nhiều loại sản phẩm, trong đó có công nghệ RO và Nano. Tuy nhiên, hiện nay hai công nghệ này đang bị nhập nhèm khiến người tiêu dùng nhầm lẫn. Vậy làm thế nào để phân biệt máy lọc nước RO xịn hay máy sử dụng công nghệ Nano.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội chỉ đạo hỏa tốc vụ bé trai ở Ciputra bị đánh chấn động não
Thời sự- Nguyễn Trường - 21:23 15/12/2019
Ngày 15/12, UBND TP.Hà Nội có văn bản hỏa tốc truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung về vụ việc bé trai 12 tuổi có bị người đàn ông hàng xóm ở khu đô thị cao cấp Ciputra (Hà Nội) hành hung chấn động não.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nông trại bỏ túi
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 20:58 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ những bất cập về nông nghiệp tại Việt Nam như diện tích nông trại nhỏ lẻ, phân tán; chi phí đầu tư hạ tầng cao, năng suất cây trồng không ổn định..., anh Phạm Cao Kỳ và cộng sự đã cho ra mắt giải pháp Nông trại bỏ túi Farm.pocket.
 • Muốn sinh con lại phát hiện đái tháo đường
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 20:57 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Việc ảnh hưởng thai nhi và trẻ sinh ra ở người mẹ đái tháo đường hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng kiểm soát glucose máu của người mẹ. Lượng glucose máu kiếm soát chặt chẽ biến chứng càng ít.
 • Đông y trị liệu ung thư phổi
  Khỏe- LY Nguyễn Hữu Toàn - 20:55 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ung thư phổi là một loại ung thư thường gặp ở nam giới trên 40 tuổi. Tỉ lệ phát bệnh ở người nghiện thuốc lá cao gấp 20 lần so với người không hút thuốc. Tùy theo biểu hiện ung thư dùng biện chứng luận trị để trị.
 • Giải pháp tức thời hạn chế ô nhiễm không khí
  Hỏi đáp- Hà Bình - 20:53 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mấy ngày nay không khí Hà Nội lại ô nhiễm, xin hỏi có những giải pháp tức thời nào giúp bạn chế ô nhiễm?
 • Sắp sửa đổi quy định về kinh doanh xăng dầu
  Kinh tế- Nhật Nam - 20:52 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Công Thương hiện đang lấy ý kiến về việc sửa đổi Nghị định 83/2014/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO