--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quỳnh Thư: “Người nào mà không được yêu thì đó mới là người thứ 3”

HỒNG LINH - 08:00 12/01/2022

Trả lời báo chí liên quan đến lùm xùm với chồng Diệp Lâm Anh cách đây ít lâu, Quỳnh Thư đã bày bỏ quan điểm về vấn đề “người thứ 3”.

quynh-thu-44.jpg

Trong một sự kiện diễn ra tại TPHCM, Quỳnh Thư đã nhận vô số câu hỏi từ giới truyền thông. Trong đó có khá nhiều câu hỏi xung quanh lùm xùm vừa qua giữa Quỳnh Thư và chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh.

Đứng trước những câu hỏi này, Quỳnh Thư tỏ ra rất bình tĩnh. Liên quan tới việc khóa bình luận trên trang cá nhân sau khi vụ lùm xùm với chồng Diệp Lâm Anh nổ ra, Quỳnh Thư cho biết, đây chỉ là một hành động để bảo vệ bản thân. Bởi, theo Quỳnh Thư, công chúng không biết đó chỉ là tin đồn nên sẽ để lại những bình luận công kích gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của cô.

quynh-thu-33.jpg

Cũng trong sự kiện này khi được hỏi về vấn đề "người thứ 3", Quỳnh Thư nói rõ quan điểm rằng: "Đối với tôi người nào mà không được yêu thì đó mới là người thứ 3".

Trước đó, trên trang cá nhân, Quỳnh Thư cũng có chia sẻ gây chú ý hậu lùm xùm: "Có những trận đấu không phải vì sợ, hay không phải vì không thể thắng… mà là vì tôn trọng cảm xúc của người bên cạnh chọn im lặng để bản thân chịu nhận sự thiệt thòi… Có những người ném đá giấu tay, đổi trắng thay đen, hay dựng lên 1 vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại… Điều đó càng nói lên là hành động của kẻ thua cuộc... Thật ra trong cuộc sống có những lúc mạnh hay yếu hơn không quan trọng, quan trọng là phải cao thượng hơn!".

quynh-thu-insta.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 09:22 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---