--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quế Ngọc Hải trở lại Sông Lam Nghệ An

NHẬT NAM - 15:52 06/01/2022

Từ mùa giải 2022, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam sẽ trở lại đội bóng quê hương sau 3 năm khoác áo CLB Viettel.

que-hai.jpg

Hợp đồng mới giữa đội bóng xứ Nghệ và Quế Ngọc Hải có thời hạn 3 năm. Theo một số nguồn tin, SLNA phải chi ra 10 tỷ tiền lót tay để có chữ ký của tuyển thủ quốc gia sinh năm 1993.

Quế Ngọc Hải chia tay SLNA và gia nhập CLB Viettel từ tháng 12/2018. Trong 3 mùa giải tại đây, anh có một chức vô địch V.League, một á quân Cúp Quốc gia và được tham dự AFC Champions League 2021.

Ít ngày trước, CLB Viettel xác nhận lời chia tay với Quế Ngọc Hải sau khi không đạt được thỏa thuận cho bản hợp đồng tiếp theo. Anh từng nhận lời khoác áo CLB TPHCM. Tuy nhiên, trung vệ này đã đổi ý ở "phút 89".

SLNA có nhà tài trợ mới và cho thấy tiềm lực tài chính bằng nhiều động thái gia hạn với trụ cột, đồng thời chiêu mộ thêm tân binh. Việc thương thảo giữa trung vệ sinh năm 1993 và đội bóng xứ Nghệ đã hoàn tất. Hai bên sẽ tổ chức lễ ra mắt vào ngày 10/1, ba ngày trước khi tuyển Việt Nam tập trung trở lại.

que-ngoc-hai-2.jpg

Quế Ngọc Hải là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Anh lên chơi V.League từ năm 19 tuổi. Hai năm sau, trung vệ này đã có tên trong thành phần đội tuyển Việt Nam. Ngọc Hải bắt đầu đá chính ở tuyển dưới thời HLV Toshiya Miura tại AFF Cup 2014.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, Quế Ngọc Hải được trao băng đội trưởng từ AFF Cup 2018 khi Nguyễn Văn Quyết thường xuyên ngồi ghế dự bị. Sau AFF Cup 2020, anh bị HLV Park thu lại tấm băng này và sẽ lựa chọn người khác với lý do muốn trung vệ sinh năm 1993 tập trung vào chơi bóng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Khỏe- Thúy Nga - 17:21 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---