--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quảng Ngãi: 16/86 dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán

THÁI BÌNH - 07:13 10/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo Sở Xây dựng Quảng Ngãi, hiện trên địa bàn tỉnh có 86 dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, khu dân cư do các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong và ngoài tỉnh thực hiện theo quy hoạch được duyệt, tuy nhiên chỉ có 16/86 dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán.

Số dự án này nằm trên địa bàn 8 huyện: Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Trà Bồng, Nghĩa Hành và TP Quảng Ngãi. Tổng diện tích dự án hơn 1.290 ha; tổng vốn đăng ký đầu tư trên 18.030 tỷ đồng. 16 dự án đủ điều kiện mở bán gồm 3.702 lô đất, tổng diện tích gần 70 ha. Tuy nhiên, thời gian qua nhiều doanh nghiệp bất động sản vẫn tổ chức huy động vốn đối với những dự án chưa đủ điều kiện mở bán, gây ảnh hưởng xấu đến thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Vì vậy, UBND tỉnh đã chỉ đạo tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý các doanh nghiệp bất động sản vi phạm, tránh rủi ro cho người dân và khách hàng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
"Hợp đồng gia đình" tại Nhà máy nước mặt Sông Đuống
Kinh tế- Minh Quang - 00:00 22/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhà máy nước mặt Sông Đuống được khẳng định áp dụng công nghệ độc quyền của châu Âu. Thực tế, những ưu việt của công nghệ châu Âu ấy, đều được nhập khẩu, vận hành... trong vòng tròn quan hệ giữa các công ty tại Đức và Việt Nam của vợ chồng "Shark" Liên và ông Lê Toàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO