--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quảng Bình ứng 15 tỷ đồng lập quy hoạch các khu nhà ở thương mại, khu đô thị

HÀ THU - 14:00 26/05/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Quảng Bình vừa thống nhất chủ trương tạm ứng từ nguồn Quỹ Phát triển đất tỉnh để lập quy hoạch xây dựng đối với các dự án khu nhà ở thương mại, khu đô thị trên địa bàn tỉnh năm 2020, với số tiền 15 tỷ đồng.

Quảng Bình tạm ứng 15 tỷ đồng cho việc lập quy hoạch các dự án khu nhà ở thương mại, khu đô thị.

Thời điểm hoàn ứng vốn cho Quỹ Phát triển đất sau khi thu được tiền sử dụng đất của dự án tương ứng. Trường hợp có phát sinh dự án mới trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Quỹ Phát triển đất tỉnh phối hợp với Sở Tài chính, Sở Xây dựng và các ngành liên quan tham mưu UBND tỉnh Quảng Bình tiếp tục tạm ứng từ nguồn vốn của Quỹ Phát triển đất tỉnh để thực hiện, nhưng tổng số tiền tạm ứng tại mọi thời điểm không được vượt quá 25 tỷ đồng. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trúc Nhi - Diệu Nhi giống và khác cặp song sinh Việt - Đức thế nào?
Thời sự- Minh Thừa và Quốc Toàn - 18:06 15/07/2020
Sau khi tách rời thành công cho Trúc Nhi - Diệu Nhi, GS Trần Đông A nhận định điểm giống nhau duy nhất giữa hai trường hợp này là cùng dính nhau phần bụng chậu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bất động sản Hà Nội phục hồi tích cực
  Bất động sản - Nhã Linh - 19:10 15/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo cập nhật thị trường mới nhất về tiêu điểm quý 2/2020 thị trường bất động sản Hà Nội.
 • Đinh găm vào mắt vì bất cẩn khi sử dụng súng bắn đinh
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 19:03 15/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vừa qua một bệnh nhân nam ở Hà Nam trong lúc làm việc bị súng bắn đinh bắn thẳng một chiếc đinh dài 3cm vào mắt.
 • Có chữa khỏi bệnh hen?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 18:25 15/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hen phế quản là tình trạng viêm mạn tính đường thở, làm tăng tình trạng co thắt, phù nề, tăng tiết đờm, gây tắc nghẽn, hạn chế luồng khí đường thở. Bệnh nhân có những biểu hiện như khò khè, khó thở, nặng ngực và ho tái diễn nhiều lần, chủ yếu xảy ra vào thời điểm ban đêm và sáng sớm.
 • Phương pháp tối ưu phẫu thuật sỏi
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 17:55 15/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Không có phương pháp nào là tối ưu khi lấy sỏi ra khỏi cơ thể. Tùy thuộc vào vị trí và kích thước sỏi sẽ có những kỹ thuật can thiệp khác nhau như tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi, lấy sỏi qua da hoặc mổ mở.
 • Lá khế chữa dị ứng
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 16:55 15/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dân gian hay dùng lá khế chữa dị ứng, xin hỏi thành phần nào trong lá khế có tác dụng này?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO